Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel siêu đơn giản, tiện ích

249 Lượt xem

Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel nhanh chóng và thuận tiện là những quan tâm hàng đầu đối với người dùng di động. Thay vì phải mất thời gian và công sức đi lại, bạn có thể mua mã thẻ điện thoại một cách thành công. Hãy là người dùng di động thông minh biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, ưu đãi ngay hôm nay nhé.

cach-mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel

Với hình thức mua thẻ viettel online giúp người dùng sử dụng những dịch vụ di động một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online.

Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel qua đầu số dịch vụ 8149

Hiện nay thẻ cào điện thoại Viettel cũng như nhiều thẻ cào nhà mạng khác có hai hình thức phát hành chính: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuỳ vào nhu cầu và điều kiện sử dụng khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ phù hợp.

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng hỗ trợ cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel bên cạnh việc mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng thẻ nạp hay thẻ cào online tại các website trên mạng. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại bằng chính tài khoản “dế yêu”. Thật đơn giản phải không nào.

Đầu số 8149 là đầu số hỗ trợ khách hàng muốn tìm cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel. Khách hàng chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đơn giản là đã có thể mua thẻ cào thành công.

cach-mua-the-cao-dien-thoai-bang-sms-moi

 

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel

Bước 1: Đăng kí sim đa năng

Yêu cầu bắt buộc đối đó là sim Viettel của bạn phải là sim đa năng. Để đăng kí sim bạn soạn tin nhắn:

VDK VM gửi 8149

Lưu ý phí dịch vụ gửi tới đầu số 8149 là 1000đ/1 lần đăng kí. Sau khi gửi tin nhắn,  hệ thống sẽ phản hồi lại yêu cầu của bạn và cấp mật khẩu cho bạn để bạn thực hiện thao tác mua thẻ điện thoại bằng sms viettel nhanh chóng.

Khi được cấp mật khẩu để đảm bảo an toàn cho các lần giao dịch tiếp theo người dùng nên đổi mật khẩu. Nếu có nhu cầu đổi mật khẩu vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: VMK Mật khẩu cũ mật khẩu mới

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Soạn tin nhắn như sau:

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049

Trong đó:

8049: đầu số dịch vụ hỗ trợ cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel

VBAN: Từ khóa của dịch vụ

Mã sản phẩm: Kí hiệu nhà mạng Viettel là VT, bạn muốn mua thẻ cào có giá trị thẻ cào là 10.000đ vui lòng soạn tin nhắn VT10

Số điện thoại: số điện thoại bạn cần nạp

Trên đây là những hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel, hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng.