Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại iphone

184 Lượt xem

Điện thoại iphone ngày càng trở nên phổ biến và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Thế nhưng băn khoăn lớn đối với người dùng sử dụng thiết bị này đó là cách nạp tiền điện thoại iphone thế nào là nhanh nhất? Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Chi tiết cách nạp tiền điện thoại iphone

nap-tien-dien-thoai-iphone

Cách 1: Có rất nhiều cách để nạp tiền điện thoại cho iphone tuỳ vào nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn cách làm cho phù hợp.

Sử dụng thẻ cào giấy bạn hãy đến các cửa hàng thẻ nạp nơi gần nhất để mua thẻ cào với mệnh giá bất kì. Sau đó nhấn cú pháp theo mẫu: *100*mã số thẻ cào#ok

Lưu ý rằng cách nạp tiền thẻ cào bằng giấy chỉ áp dụng cho cách nạp tiền điện thoại sử dụng cho các thuê bao di động, homephone-Dcom.

Cách 2: Nhờ thuê bao khác nạp hộ

Khách hàng có thể nhờ một thuê bao khác thực hiện nạp tiền điện thoại theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Soạn cú pháp *136# bấm ok

Bước 2: Khách hàng chọn “Nạp thẻ hộ” trên màn hình điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp            

Bước 4: Hoàn tất

Cách 3: Nạp tiền điện thoại qua hình thức online trực tuyến

Đây là cách được rất nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn trong thờigian gần đây. Dịch vụ thanh toán thẻ cào online đang trở nên phổ biến nhất là khi công nghệ điển tử phát triển mạnh mẽ . Thay vì mất thời gian hoặc gặp rủi ro khi mua và sử dụng thẻ cào giấy bạn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại iphone qua hình thức trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

nap-tien-dien-thoai-iphone-moi-nhat

Tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua online

Hình thức nạp tiền này là hình thức nạp tiền siêu mới và hấp dẫn. Chỉ cần kmotoj chiếc điện thoại thông minh và một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền thành công. Nạp tiền điện thoại dễ dàng, chiết khấu cao khi bạn biết cách tìm kiếm lựa chọn và sử dụng địa chỉ phù hợp.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết địa chỉ nào sẽ mang lại nhiều lợi ích hãy tham khảo ngay thông tin về địa chỉ muathe123.vn. Đây là địa chỉ giao dịch thẻ cào giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Click vào giao diện và điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, phương thức thẻ nạp, loại thuê bao, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel đơn giản, tiện ích

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến cách nạp tiền điện thoại iphone . Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc  khách hàng giao dịch thành công.