Nỗi sợ hãi của dân văn phòng khi đến ngày deadline

Dedline đang là nỗi ám ảnh của bạn  khi đến giai đoạn ấy? Cái viễn cảnh “đầu tắt mặt tối, đâm mặt vào làm” để kịp ngày bàn giao dự án cho khác hàng. Cứ đến những thời kỳ này bạn lại cảm thấy sợ hãi? Vậy làm sao để có thể làm việc đúng với thời gian đã hẹn? Hãy cùng những chuyên gia tuyển dụng của timviec365.vn tìm hiểu nhé!

 

Hãy liệt kê cho mình một danh sách các dự án đang làm và hạn chót

Bạn hãy viết ra cho mình toàn bộ những công việc, dự án cần phải hoàn thành, cập nhật tiến độ làm việc mỗi ngày, xử lý nhanh những vấn đề thường xuyên xảy ra. Những hành động này sẽ giúp bạn giảm được áp lực về mặt thời gian và có thể hoàn thành vượt mức tiến độ đã được bàn giao.

 

Hoàn thành tốt từng công việc một

Trong một loạt các danh sách công việc và dự án bạn vừa mới lập, hãy phân loại những công việc mà bạn cần làm trước, thu thập thông tin, nghiên cứu, phát triển hệ thống, xây dựng bản vẽ…Hãy xếp chúng theo thứ tự ưu tiên các việc này theo hạn chót mà khách hàng hẹn thì chắc chắn quá trình việc làm tại Hà Tĩnh hay các tỉnh khác của của các bạn đang làm sẽ rất hiệu quả và không còn gặp phải tình trạng gần đến ngày deadline là “vắt chân lên cổ để chạy”.

 

Có thể thương lượng về ngày deadline

Hầu hết các ngày deadline đều không thể thay đổi được, tuy nhiên với những dự án mang tính chất phức tạp bạn có thể đàm phán thêm với phía đối tác để có thể làm việc kỹ hơn. Điều đó sẽ giúp cho các bạn kiểm soát được các công việc khác và còn có thời gian hoàn chỉnh dự án này hơn.

 

Nhờ sự trợ giúp

Cho dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không thể hoàn thành đúng thời hạn? Đừng trách bản thân mình vô dụng mà hãy cố gắng làm việc hết sức mình để cho đến khi đó mà bạn vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ thì hãy  nhờ đến sự giúp đỡ của các anh chị đồng nghiệp xung quanh. Họ sẽ là người hỗ trợ bạn hết mình trong công việc.

 

Hãy biết nói lười từ chối

Đôi khi sếp hoặc đối tác có khi là đồng nghiệp, họ đưa ra cho bạn những hạn chót mà bạn biết mình không bao giờ có thể hoàn thành được. Trong những tình huống này hướng giải quyết tốt nhất đó chính là bạn cần khéo léo nói không, hoặc thương lượng để có thời hạn thích hợp hơn là cứ thế chấp nhận làm theo cái đề nghị đó.

Họ sẽ không cần biết trong quá trình làm việc bạn cố gắng thế nào mà điều họ cần lại chính là cái kết quả cho đến ngày bàn giao dự án bạn làm ra sao mà thôi. Hi vọng với những thông tin mà timviec365.vn vừa chia sẻ các bạn sẽ không phải “khốn khổ” khi đến ngày deadline nữa nhé!

Tuyển dụng việc làm

Tìm kiếm việc làm nhanh tại Hà Nội hàng ngàn công việc và tuyển dụng ở Hà Nội lương cao mới nhất cập nhật nhanh

Việc làm pháp luật – Ngành nghề rất đáng làm tại Việt Nam

Việc làm pháp luật – Ngành nghề rất đáng làm tại Việt Nam

Việc làm pháp luật là gì? Cơ hội nào cho việc làm pháp luật ở Việt Nam? Có những vị trí công việc nào trong ngành luật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Những nguyên tắc vàng để có được bản CV xin việc viết tay hay

Những nguyên tắc vàng để có được bản CV xin việc viết tay hay

Không nhất thiết phải là những bản CV xin việc được tạo ra từ các thiết bị hiện đại thì mới có sức mạnh thu hút nhà tuyển dụng. Một trong các phương pháp thủ công có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt vời như vậy đó chính là viết CV xin việc bằng tay.

6 lưu ý khi tìm việc làm tại Hà Nội không thể bỏ qua

6 lưu ý khi tìm việc làm tại Hà Nội không thể bỏ qua

6 lưu ý khi tìm việc làm tại Hà Nội không thể bỏ qua giúp các bạn sẽ rút được những kinh nghiệm quý báu khi đi tìm việc làm tại hà nội

Cách thông minh để trở thành ứng viên không-thể-thiếu của doanh nghiệp

Cách thông minh để trở thành ứng viên không-thể-thiếu của doanh nghiệp

Bạn là một người có tầm nhìn? Việc bạn mong muốn không chỉ một việc làm làng nhàng bậc trung? Vậy hãy biến mình trở thành ứng viên không-thể-thiếu của doanh nghiệp bạn nhé!

Để xin việc làm ngành IT cần có kỹ năng gì?

Để xin việc làm ngành IT cần có kỹ năng gì?

Bạn là người học công nghệ thông tin nhưng mãi vẫn chưa tìm được việc làm? Bạn không biết mình cần những kỹ năng nào để xin việc làm trong ngành IT này? Tha khảo những điều ứng viên CNTT cần có trong bài viết dưới đây.

Cách hay xem hồ sơ ứng viên miễn phí

Cách hay xem hồ sơ ứng viên miễn phí

Để xem hồ sơ ứng viên miễn phí, chúng ta có rất nhiều cách. Nhờ vào thiết bị công nghệ hiện đại, dù bạn sử dụng cách nào đi chăng nữa thì công việc của bạn cũng sẽ được tối ưu hóa hoàn toàn. Đối với nhà tuyển dụng, ứng viên chính là những vị khách hàng tiềm năng trong công việc của họ. Thế nên, tìm được ứng viên chính là những tín hiệu vui cho thấy công việc sẽ được diễn ra một cách thuận lợi. Chúng ta có thể sử dụng ngân quý của công ty để tìm thấy ứng viên một cách nhanh chóng

Chọn việc làm Hà Nội người tìm việc có khó khăn gì

Chọn việc làm Hà Nội người tìm việc có khó khăn gì

Là một thành phố phồn hoa, Hà Nội trở thành nơi nhiều người đổ xô đến kiến công lập nghiệp. Những tìm viec lam ha noi lại không phải là điều mà ai cũng dễ dàng làm được bởi trong một môi trường tri thức cao, mỗi người sẽ biết sự nghiệp phù hợp với mình và không phỉa ai cũng đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Cách tìm hồ sơ ứng viên xin việc giúp tiết kiệm ngân sách tuyển dụng

Cách tìm hồ sơ ứng viên xin việc giúp tiết kiệm ngân sách tuyển dụng

Tìm hồ sơ ứng viên xin việc vốn là một công đoạn trong cả quy trình tuyển dụng phức tạp. Khi nhà tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên xin việc, họ phải cân nhắc tới rất nhiều yếu tố trong đó, việc xem xét vấn đề tiết kiệm chi phí, ngân sách cho tuyển dụng là một yếu tố được đặt lên hành đầu.

Cách tìm người làm việc tại nhà và quản lý họ

Cách tìm người làm việc tại nhà và quản lý họ

Để tìm người làm việc tại nhà là điều mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhưng lại khó để quản lý công việc của họ. Những nhân viên làm việc tại nhà được ưu ái vì công việc của họ thường được hoàn thành tốt hơn các nhân viên chính thức, ít gây chuyện phiền phức đến cho các nhà quản lý hơn nhưng lại không dễ để hòa đồng với nhà lãnh đạo của mình. Để tìm người làm việc tại nhà và quản lý họ thật tốt hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bật mí cách tìm việc hiệu quả nhất

Bật mí cách tìm việc hiệu quả nhất

Bạn đang muốn tìm được việc làm một cách nhanh chóng, nhưng lại chưa biết cách làm thế nào để tìm được một công việc tốt và hiệu quả. Vậy bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.