Cách mua thẻ cào qua bankplus dễ dàng và nhanh chóng

213 Lượt xem

Mua thẻ cào qua bankplus là gì? Đây có phải là loại hình thức mua thẻ cào qua online tiện ích? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên thì hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

mua-the-cao-qua-bankplus.jpg

Hiện nay nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu thanh toán online nhanh chóng, dễ dàng, nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ bankplus với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thực tế, dịch vụ bankplus là dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện đại và tiết kiệm, sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể mua sắm hay thanh toán dịch vụ một cách nhanh gọn mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Mua thẻ cào qua bankplus là gì?

Để sử dụng dịch vụ bankplus khách hàng cần đăng kí dịch vụ này tại một trong các ngân hàng nội địa ví dụ: vietcombank, viettinbank, bidv,... Dịch vụ bankplus còn được gọi với một cái tên khác là dịch vụ đăng kí internet banking, do đó để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần đăng kí dịch vụ tại ngân hàng và thực hiện chuyển tiền để đảm bảo số dư có thể thanh toán các khoản dịch vụ.

Vậy mua thẻ cào qua bankplus là gì? Nghĩa là bạn sẽ thực hiện mua thẻ cào online và thực hiện thanh toán qua tài khoản bankplus đã đăng kí. Điều cần làm là tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ giao dịch online phù hợp, uy tín chất lượng và thực hiện giao dịch là xong.

Khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin, tin tức khuyến mãi về thẻ cào hấp dẫn chỉ bằng một click chuột 

Hướng dẫn dịch vụ mua thẻ cào qua bankplus tại địa chỉ muathe24h.vn

Hiện nay địa chỉ muathe24h.vn được rất nhiều khách hàng yêu thích tin dùng bởi mang lại rất nhiều giá trị lợi ích thiết thực. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua thẻ cào mà không cần tốn thời gian và công sức đi lại.

Khách hàng sau khi truy cập vào địa chỉ muathe24h.vn hãy thực hiện các thao tác hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Điểm lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào qua bankplus tại muathe24h.vn đó là khách hàng không cần đăng kí tài khoản thành viên mà vẫn có thể mua thẻ cào.

mua-the-cao-qua-bankplus-moi.jpg

Bước 2: Chọn giao diện mua thẻ cào online

Khách hàng muốn thẻ cào nhà mạng nào thì hãy click vào biểu tượng thẻ cào của nhà mạng đó và điền đầy đủ các thông tin: số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank 

Về phương thức thanh toán, khách hàng chọn ngân hàng mà khách hàng đã đăng kí dịch vụ bankplus. Hệ thống sẽ trừ phí thanh toán qua tài khoản bankplus kết nối với ngân hàng.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng chọn mục “mua thẻ ngay”  và mã thẻ cào sẽ nhanh chóng được gửi tới khách hàng ngay ít phút sau đó.

Mua thẻ cào qua bankplus là dịch vụ mua thẻ cào rất nhanh chóng và tiết kiệm. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là khách hàng đã có thể sở hữu thẻ cào với mệnh giá như ý muốn. Tiết kiệm, nhanh gọn, đơn giản, dễ dàng hãy lựa chọn dịch vụ mua thẻ cào thanh toán qua bankplus khi cần thiết nhé. Và đừng quên lựa chọn địa chỉ muathe24h.vn để có cơ hội nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất.