Cách mua thẻ điện thoại viettel bằng sms dễ dàng nhất

1925 Lượt xem

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại viettel bằng sms nhưng không biết phải làm thế nào? Thay vì mất thời gian và công sức đi lại đến các cửa hàng thẻ nạp, chỉ cần một tin nhắn là bạn đã có thể mua thẻ thành công. Hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-dien-thoai-viettel-bang-sms.jpg

Mua thẻ điện thoại bằng sms hiện đang là dịch vụ vô cùng hấp dẫn với người dùng di động. Sự tiện ích, nhanh chóng, ưu đãi là những ưu điểm nổi bật của hình thức giao dịch này.

Hướng dẫn dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel bằng sms

Thông thường khách hàng có thói quen mua thẻ điện thoại qua đầu số 8049/8149. Tuy nhiên hiện nay đầu số dịch vụ này không còn hỗ trợ khách hàng nữa. Do vậy khách hàng nên tham khảo cách mua thẻ qua đầu số khác nếu vẫn có nhu cầu.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ điện thoại qua sms qua đầu số 8098. Đầu số này do trang web uy tín muathe123.vn hỗ trợ giao dịch. Khách hàng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn mua thẻ điện thoại thành công.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ qua sms khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản thời gian và công sức đi lại. Ngoài ra sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút bạn đã mua thẻ viettel thành công. Bạn có thể mua thẻ ở bất kì đâu bạn muốn.

mua-the-dien-thoai-viettel-bang-sms-moi.jpg

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại viettel bằng sms

Người dùng có nhu cầu mua thẻ viettel qua tin nhắn, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Khách hàng cần phải có tài khoản trên hệ thống mới có thể giao dịch. Khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu: M123<dấu cách>DK gửi 8098(1000đ/1sms)

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản bằng cách chuyển tiền qua internet banking vào tài khoản vừa đăng kí ở trên. Nếu tài khoản không có số dư đủ để thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại viettel bằng sms

Khách hàng soạn tin theo mẫu sau: M123<dấu cách>MT<dấu cách>MK<dấu cách>XY<số lượng> gửi 8098

Trong đó M123 là mã hệ thống

MT: Kí hiệu của dịch vụ mua thẻ

MK: mật khẩu được cung cấp ở bước 1

X: mã thẻ ví dụ viettel là VT, Vinaphone là VN, Mobifone là MB.

Y: mệnh giá thẻ nạp ví d 10(10.000đ), 20(20.000đ),....

Số lượng: số lượng thẻ tối đa cho mỗi lần mua thẻ là 3 lần. (lưu ý cùng nhà mạng)

Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel mệnh giá 10000đ và với mật khẩu được cấp 123456 bằng sms, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

M123 MT MK 123456 VT10 1 gửi 8098

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel bằng sms. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.