Cách mua thẻ garena bằng sms dễ dàng chỉ sau vài phút

1398 Lượt xem

Cách mua thẻ garena bằng sms là một trong những giải pháp tiết kiệm và hữu ích nhất với người dùng hiện nay. Với những ai đam mê những trò game như Chiến cơ Huyền thoại, Liên minh huyền thoại việc sở hữu thẻ garena bằng sms nhanh chóng dễ dàng là điều cần thiết.

Chỉ với một vài thao tác tin nhắn đơn giản bạn đã mua thẻ garena thành công. Thay vì phải chạy đến các cửa hàng để mua thẻ như ý muốn thì việc mua thẻ garena bằng sms sẽ giúp bạn rất nhiều điều. Hãy dùng trải nghiệm dịch vụ khi cần thiết nhé.

>>> Xem thêm các cách mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại nhanh nhất: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-the-dien-thoai-8466.html

Chi tiết cách mua thẻ garena bằng sms

Để mua thẻ garena qua tin nhắn bạn cần soạn tin nhắn và gửi tới tổng đài 6728. Thẻ garena bao gồm các thẻ gold 3 ngày và gói Sò tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Từ mã thẻ cào bạn mua được bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sẽ tha hồ quy điỉu số tiền nạp vào thành các đơn vị tiền tệ và sử dụng chơi game thoả thích.

Cách 1: mua thẻ garena bằng sms để mua gold trên hệ thống, bạn cần soạn tin như sau:

GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM [UID] gửi 6728

Ghi chú: UID là từ viết tắt của User ID khi bạn đăng ký tài khoản thành công. Mã này sẽ không bao giờ thay đổi và đây là mã để hệ thống có thể quản lý người dùng tốt hơn.

Khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo xác nhận thành công hay không. Với thẻ này, bạn sẽ được tặng ngay 3 ngày Gold Membership vào tài khoản.

Cách 2: Cách mua thẻ garena bằng sms bạn có thể mua thẻ 10 GG Shell vào tài khoản, bạn soạn tin theo 1 trong 2 cách sau đây:

GS [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GS [UID] gửi 6728

Gửi tin nhắn thành công, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn tổng đài gửi về thông báo xác nhận thành công hay không. Với thẻ này, bạn sẽ được 10GG Shell vào tài khoản khi tiến hành nạp thẻ.

Những lưu ý khi lựa chọn cách mua thẻ garena bằng sms

Cước phí dịch vụ là 15.000đ/ 1 tin nhắn gửi đi. Nếu khách hàng không đảm bảo số dư trong tài khoản thì mọi giao dịch sẽ bị huỷ bỏ.

Mua thẻ garena bằng sms mang lại nhiều lợi ích tuy nhiên bạn có thể chọn cách mua thẻ garena online cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể mua thẻ game với chiết khấu ưu đãi tại muathe123.vn. Đây là một trong những địa chỉ giao dịch thẻ cào online uy tín nhất hiện nay. Ngoài thẻ garena bạn có thể mua mã thẻ điện thoại nhanh tại địa chỉ trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách mua thẻ garena bằng sms. Hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.