Cách mua thẻ Gate trực tuyến với giá cực rẻ

393 Lượt xem

Sử dụng hình thức mua thẻ Gate trực tuyến và được hưởng mức giá ưu đãi nhất hiện nay mà không tốn nhiều thời gian tại Muathe24.vn.

Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua mã thẻ cào Gate đông của đông đảo các game thủ sử dụng thẻ đa năng này để nạp vào các tựa game hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng thẻ Gate. Muathe24h.vn là một website như thế không chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ uy tín, an toàn trong giao dịch mà còn có thể mua được với giá cực rẻ!

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

Cách mua thẻ Gate trực tuyến với giá cực rẻ

Theo đó, khi mua cho mình những mã thẻ cào theo hình thức trực tuyến sẽ tiện lợi hơn nhiều so với phương pháp truyền thống là mua tại những cửa hàng đại lý. Bởi thẻ game Gate không giống với thẻ điện thoại là được bán rộng rãi và phổ biến. Vì vậy mà giải pháp mua trên Muathe24h.vn chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất đồng thời được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

cach-mua-the-gate-truc-tuyen-voi-gia-cuc-re

Cách mua thẻ Gate trực tuyến với giá cực rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate trực tuyến trên Muathe24h.vn

Đây là một địa chỉ tin cậy mà gamer thoải mái sử dụng mỗi khi có nhu cầu cần mua cho mình những mã thẻ Gate. Vì vậy bạn cần tạo ngay cho mình một tài khoản trên website để sử dụng dịch vụ của website trọn vẹn nhất.

Nếu chưa có tài khoản bạn để ý đến phần đăng ký để tự tạo cho mình một tài khoản sử dụng cùng với email mà mình thường xuyên dùng để sử dụng tiện lợi nhất.

Tiếp theo bạn sẽ mua thẻ Gate trực tuyến ngay cho mình trên website bằng việc thực hiện điền đầy đủ những thông tin sau khi đăng nhập hệ thống tìm đến phần mua mã thẻ online.

Đầu tiên chọn cho mình biểu tượng Gate dễ tìm, và hoàn thành những thông tin cần thiết trong đó có mệnh giá, số lượng, email và chọn phương thức thanh toán.

Sau khi hoàn thành và bấm mua thẻ thì bạn sẽ được sở hữu cho mình mã thẻ Gate cần mua và được gửi về email của mình.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản nhất.

cach-mua-the-gate-truc-tuyen-voi-gia-cuc-re-1

Lưu ý khi mua thẻ Gate trực tuyến trên Muathe24h.vn

Lưu ý là bạn cần tích vào biểu tượng mệnh giá và điền cho mình email sử dụng (email đăng ký tài khoản) và tại phương thức thanh toán bạn có thể có hai lựa chọn:

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên.

- Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Đối với thanh toán bằng tài khoản thành viên chỉ được sử dụng khi bạn đã có số dư trong tài khoản trên website, tức là bạn cần thực hiện thêm thao tác chuyển tiền về tài khoản trên hệ thống của mình thì sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất là 6,5%.

Còn khi thanh toán trực tiếp ngay với tài khoản ATM của mình thì bạn sẽ hưởng mức chiết khấu 4% và cộng thêm chút ít phí ngân hàng.

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc nhu cầu mua thẻ Gate trực tuyến của mình có số lượng như thế nào và có thường xuyên hay không để có lựa chọn phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí đáng kể.

 Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online tại muathe24h.vn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với chiết khấu hấp dẫn