Cách mua thẻ Viettel bằng Vietcombank dễ như ăn kẹo

285 Lượt xem

Hiện nay mua thẻ Viettel bằng Vietcombank được thực hiện dễ như ăn kẹo khiến ai ai cũng có thể dễ dàng sử dụng dù chỉ là lần đầu sử dụng mạng.

Nếu như việc mua card trực tiếp bằng tiền mặt bạn chỉ cần bảo mua là người bán đã có ngay thẻ cào giấy và phải thực hiện thêm thao tác cào thẻ mới có thể nạp tiền điện thoại thành công. Tuy nhiên với cách mua truyền thống này bạn sẽ tồn tại những rủi ro nhất định mà bạn không phải có thể được mọi lúc mình muốn. Chính vì vậy mua thẻ Viettel online với tài khoản ngân hàng VCB thực sự là giải pháp tuyệt vời khắc phục những hạn chế của hình thức truyền thống để từ đó mang lại nhiều lợi ích nhất cho chính mình.

mua thẻ viettel bằng vietcombank

Cách mua thẻ Viettel bằng Vietcombank dễ như ăn kẹo

Thực hiện theo hình thức này bạn cần chuẩn bị cho mình một chút kiến thức và chỉ cần truy cập mạng được sử dụng với trình duyệt để tìm đến những site hỗ trợ bạn trong quá trình mua thẻ. Tìm giữa rừng site trên google bạn sẽ rất dễ bị choáng ngập chính vì vậy bạn nên thực hiện ngay với Muathe24h.vn.

Bạn có thể an tâm sử dụng bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích thiết thực thêm vào đó mọi thao tác thực hiện mua thẻ viettel bằng vietcombankhết sức đơn giản dù cho bạn chỉ sở hữu chút ít kiến thức liên quan đến mạng cũng sẽ sử dụng thoải mái nhất khi có tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Bởi hệ thống của Viecombank trải dài phổ biến theo chiều dài đất nước nên cũng không khó để bạn sử dụng được thẻ của ngân hàng uy tín hàng đầu này và sử dụng thuận tiện trong lĩnh vực thanh toán điện tử.

mua thẻ cào viettel bằng vietcombank

Mua thẻ Viettel bằng Vietcombank dễ như ăn kẹo với Muathe24h.vn

Với tài khoản Vietcombank của mình bạn có thể sử dụng mua thẻ cào Viettel dễ dàng nhất. Bạn thực hiện tuần tự theo những bước sau đây để không gặp khó khăn trong quá trình nạp tiền điện thoại bổ sung năng lượng mới cho dế yêu:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Muathe24h

Sử dụng mua thẻ Viettel trên Muathe24h.vn điều kiện tiên quyết là tạo tài khoản trên site. Bạn tạo một tài khoản không mất phí, tài khoản này đặc biệt được bảo vệ an toàn nhất và tạo bằng tài khoản email bạn hay sử dụng để tiện lợi nhận những mã thẻ gửi về tài khoản hay cập nhật những thông báo về chương trình hấp dẫn nhất diễn ra trên site. Hãy chú ý ngay nút đăng ký để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Viettel bằng Vietcombank ngay hôm nay bạn nhé.

- Bước 2: Tiến hành mua thẻ

Để dễ dàng mua thẻ Viettel bạn cần thực hiện đăng nhập và tiến hành mua thẻ. Bạn chú ý đến mục “Mua mã thẻ cào online” dễ thấy nhất điền những thông tin cần thiết một cách đầy đủ và chính xác. Với phương thức thanh toán bạn chọn lấy tài khoản Vietcombank sau đó bấm Mua thẻ ngay làm những bước tiếp theo là liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi xác thực giao dịch.

Khi mọi thứ hoàn tất mã thẻ sẽ được gửi đầy đủ về email của bạn. Lúc này bạn có thể sử dụng luôn.

Mua thẻ viettel bằng vietcombank thực hiện dễ dàng qua Muathe24h.vn và thực hiện dễ như ăn kẹo sẽ giúp bạn có được những mã thẻ ưng ý nhất.