Cách mua thẻ Zing trực tuyến giá tốt nhất

433 Lượt xem

Khi mua thẻ Zing trực tuyến để hưởng giá ưu đãi nhất trên thị trường chỉ có thể tại website Muathe24.vn hỗ trợ mua thẻ ưu đãi và thực hiện siêu nhanh.

Bạn là gamer chính hiệu, bạn thường xuyên mua chơi game của ZingVN. Dù mua với một số lượng ít hay nhiều thì việc tìm cho mình một địa chỉ để mua được những mã thẻ lâu dài thực sự là một khâu quan trọng. Bên cạnh cách mua thẻ Zing bằng SMS thì mua thẻ trực tuyến vừa là giải pháp hữu hiệu đồng thời còn là cách tiết kiệm nhất.

Một trong những hình thức nạp tiền Online tốt nhất đó chính là nạp tiền điện thoại agribank. Bạn không còn mất thời gian đi mua thẻ cào nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến các đại lý để mua thẻ cào.

Mua thẻ Zing trực tuyến

Cách mua thẻ Zing trực tuyến giá tốt nhất

Khi thực hiện mua thẻ cào trực tuyến bạn sẽ lựa chọn cho mình một website hỗ trợ mua thẻ nhanh nhất mà giá lại ưu đãi nhất. Thẻ Zing cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chỉ với thẻ ATM của mình là bạn đã có thể sử dụng để mua được thẻ Zing mua trên hệ thống Muathe24h.vn mà không mất phí dịch vụ cao như mua bằng cách soạn SMS thực hiện với sim điện thoại của mình.

Hướng dẫn mua thẻ Zing trực tuyến trên Muathe24h.vn

Để được dễ dàng mua thẻ cào Zing trực tuyến bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo những bước hết sức đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên hệ thống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ của Muathe24h.vn thì việc thực hiện đăng ký thực sự rất quan trọng giúp bạn được sử dụng thoải mái những dịch vụ của web và được hưởng những chế độ cùng những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn chỉ thành viên mới được hưởng.

Bước 2: Mua thẻ cào Zing

Ngay khi đã có được tài khoản bạn cũng có thể mua luôn những thẻ cào mà mình mong muốn được sở hữu. Tại phần “mua mã thẻ cào online” của website bạn sẽ thực hiện mua thẻ Zing trực tuyến bằng cách hoàn thành những thông tin cần thiết về mã thẻ cào mà mình cần mua.

Tại phần Phương thức thanh toán thì bạn chỉ cần chú ý đến lựa chọn ngân hàng bạn hãy chọn cho mình đúng với ngân hàng mà mình thanh toán. Với điều kiện bắt buộc là thẻ ngân hàng của mình đã hỗ trợ Internet Banking hay hỗ trợ thanh toán online. Ngay sau đó bạn bấm vào “Mua thẻ ngay”. Trường hợp bạn muốn mua nhiều mã thẻ hơn thì có thể bấm vào mua nhiều mã thẻ thực hiện tương tự. Cuối cùng bạn vào email để nhận mã thẻ mà mình mua được.

Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bất cứ lúc nào, nạp tiền điện thoại vietcombank ở bất cứ nơi đâu từ chính chú dế mà bạn đang sở hữu hoặc từ các ATM của Vietcombank trên toàn quốc.

Mua thẻ cào Zing trực tuyến

Lợi ích mua thẻ Zing trực tuyến trên Muathe24h.vn

Mua những mã thẻ Zing trực tuyến thực hiện trên Muathe24h.vn mang lại rất nhiều lợi ích cho các gamer. Bạn có thể thấy rõ ràng như sau:

- Những mã thẻ cào Zing sẽ được mua chỉ với hai bước đối với những bạn lần đầu tiên mua trên website còn với những lần thứ hai trở đi thì chỉ cần thực hiện duy nhất với bước mua thẻ cào Zing.

- Bạn sẽ được mua thật nhanh chóng, tiện lợi với thẻ ATM của mình tuy nhiên có một cách giúp bạn được hưởng chiết khấu ưu đãi nhất là chuyển tiền về tài khoản thành viên của mình đã đăng ký sẵn để được hưởng mức chiết khấu đối với thẻ Zing là 6,1%.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi cũng như những lợi ích khác nữa bạn hãy thử tạo một tài khoản sử dụng mua thẻ Zing trực tuyến và trải nghiệm những dịch vụ khác để khám phá và có một người bạn tuyệt vời mỗi lúc cần mua thẻ cào online.

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng.