Cách nạp tiền Vinaphone Vietcombank nhanh nhất bạn nên biết

1272 Lượt xem

Cách để nạp tiền Vinaphone Vietcombank thực hiện nhanh nhất trên Muathe24h.vn thanh toán dễ dàng với tài khoản ATM VCB của mình.

Một trong những cách thanh toán dễ dàng nhất hiện nay chính là thanh toán qua ngân hàng trong điều kiện ngân hàng của bạn hỗ trợ thanh toán điện tử hay sử dụng được Internet Banking. Thực hiện với ngân hàng VCB để nạp tiền Vinaphone cũng dễ dàng hơn bao giờ hết trên trang Muathe24h.vn.

Cách nạp tiền Vinaphone Vietcombank nhanh nhất

Trong qua trình sử dụng di động các thuê bao cần nạp thẻ hay nạp trực tiếp cho số di động của mình để có thể trọn vẹn sử dụng những dịch vụ giá trị gia tăng hay dịch vụ, tiện ích khác mà nhà mạng triển khai hay đơn giản chỉ là những nhu cầu cơ bản như gọi điện nhắn tin…Chính vì vậy mà những dịch vụ liên quan đến thẻ nạp cũng đã lần lượt ra đời. Trong đó hình thức thanh toán online trực tuyến đã khẳng định được những ưu việt nhất định. Bạn có thể mua cho mình những mã thẻ cào hoặc nạp tiền cho thuê bao di động một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất với những thao tác sau đây trên hệ thống website Muathe24h.vn.

Nạp tiền Vinaphone Vietcombank

Cách nạp tiền Vinaphone Vietcombank tại Muathe24h.vn

Trước khi có thể nạp tiền Vinaphone bạn cần thực hiện thao tác đăng ký cho mình một tài khoản để trở thành thành viên của website. Bạn cần chú ý tạo tài khoản với email có thể sử dụng được và xác nhận đăng ký đầy đủ để kích hoạt thành công. Thao tác này đảm bảo rằng bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ trên website tốt nhất đồng thời nhận được sự bảo mật an toàn nhất cũng như các hoạt động, quyền lợi khác khi tiến hành mọi hoạt động thanh toán.

Ngay khi đã có tài khoản để nạp tiền Vinaphone Vietcombank lúc này bạn chỉ cần đăng nhập lại hệ thống để thực hiện nạp điện thoại thoải mái cho thuê bao của mình với tài khoản Vietcombank sẵn có.

Bạn vào trang chủ tìm ngay đến phần “Nạp tiền điện thoại nhanh”. Tại đây bạn sẽ điền thông tin cụ thể là:

- Số thuê bao di động Vinaphone của bạn.

- Mệnh giá thẻ cần nạp.

- Loại thuê bao: thuê bao Vina của bạn là trả trước hay trả sau.

- Phương thức thanh toán: Để thanh toán bằng thẻ Vietcombank bạn chỉ cần chọn đến ngân hàng có biểu tượng tương ứng.

Ngay khi bấm Nạp tiền ngay, hoàn thành những thông tin tiếp theo liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn, xác thực OPT thành công là bạn đã nạp tiền thành công cho thuê bao của mình rồi đó.

Nạp tiền  Vinaphone qua Vietcombank

Lợi ích nạp tiền Vinaphone Vietcombank

Hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone thực hiện rất nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản dễ sử dụng nhất. Bạn còn nhận được những lợi ích khác nữa, tiêu biểu có thể thấy là:

- Nạp tiền nhanh hưởng mức chiết khấu đối với thuê bao Vinaphone từ 1,1% cho đến 4,0%. Khi thanh toán với thẻ Vietcombank có liên kết Ebanking thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tương ứng là 1,1% cộng thêm một chút phụ phí ngân hàng. Để hưởng mức chiết khấu tốt nhất và không mất chi phí ngân hàng thì bạn nên lựa chọn thanh toán với tài khoản thành viên (Đây là tài khoản mà bạn đã đăng ký đồng thời được chuyển tiền vào để tiêu dùng sử dụng cho các hoạt động trên site).

- Đặc biệt là bạn cũng dễ dàng thanh toán cho thuê bao Vinaphone trả sau mà không cần sử dụng đến thẻ nạp.

Như vậy với cách nạp tiền Vinaphone Vietcombank được thực hiện trên Muathe24h.vn hẳn bạn có thêm một cách mới nhanh chóng gia tăng được tài khoản điện thoại của mình.