Cách nhắn tin mua thẻ viettel đơn giản nhất hiện nay

269 Lượt xem

Bạn đã biết cách nhắn tin mua thẻ Viettel? Bạn muốn sử dụng cách mua thẻ nhanh chóng qua hệ thống sms điện thoại của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo thông tin theo hướng dẫn dưới đây.

>>>Bạn đã từng dùng cách làm mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất hay chưa? Hãy truy cập ngay nạp thẻ viettel trực tuyến để được sự trải nghiệm tốt nhất trên "dế yêu". Bởi vậy, bạn sẽ được hưởng bởi mức chiết khấu tốt nhất như cách https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html tương ứng cùng mã thẻ cào online của mình.

cach-nhan-tin-mua-the-viettel

Có nhiều cách mua thẻ Viettel khác nhau: mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online, mua thẻ qua tin nhắn,...Tuỳ vào nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi người dùng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cho phù hợp.

Hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin mua thẻ viettel bằng sms

Khi muốn mua thẻ cào Viettel qua hệ thống sms, khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản sau:

Sim Viettel của bạn phải là sim đa năng. Nếu sim của bạn chưa phải là sim đa năng để đăng ký sim Viettel từ sim thường sang sim đa năng, thuê bao cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn sau: VDK VM gửi đến 8149

Hệ thống dịch vụ 8149 là hệ thống hỗ trợ mua thẻ Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất. Lưu ý phí gửi đến đầu số 8149 là 500đ/ 1 gửi.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, điện thoại của bạn ngay lập tức nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công dịch vụ. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn ngay lập tức và cấp lại mật khẩu cho bạn để sử dụng cách nhắn tin mua thẻ Viettel thành công.

Sau khi đã có mật khẩu để đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản của bạn bằng cách soạn tin theo cú pháp: VMK Mật khẩu cũ mật khẩu mới gửi 8149

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone nhanh chóng nhất hiện nay

cach-nhan-tin-mua-the-viettel-moi.jpg

Cách nhắn tin mua thẻ Viettel dễ dàng chỉ qua một cú pháp tin nhắn

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049

Trong đó: VBAN: Từ khoá của dịch vụ

Số điện thoại: nhập số điện thoại Viettel vào

Những lưu ý khi sử dụng cách nhắn tin mua thẻ Viettel

Khách hàng có thể mua mã thẻ cào khi soạn tin mà không cần phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Ví dụ mua thẻ Viettel thì bạn có thể nhập là VT hoặc vt đều được.

Khi mua thẻ Viettel 10.000đ, 20.000đ...100.000đ thì bạn không cần phải ghi đầy đủ, chỉ cần ghi VP10,VP100 thì hệ thống sẽ tự động hiểu là bạn muốn mua thẻ.

Ngoài cách nhắn tin mua thẻ Viettel, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel qua hình thức online trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ muathe123.vn để mua thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm. Thay vì mất công sức đến các cửa hàng nạp thẻ hay thực hiện các thủ tục mua thẻ phức tạp, khách hàng có thể mua thẻ Viettel dễ dàng chỉ với vài thao tác trên thiết bị di động của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách nhắn tin mua thẻ Viettel. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.