Cách thức nạp tiền điện thoại online Vinaphone giá tốt nhất

461 Lượt xem

Cách thức nạp tiền điện thoại online Vinaphone để được hưởng giá tốt nhất ưu đãi cực khủng lên đến 4% chỉ có tại Muathe24h.vn.

Một trong những cách nhanh chóng giúp thuê bao thoải mái sử dụng trên thuê bao Vinaphone của mình chính là cách nạp tiền hay nạp thẻ điện thoại. Nhất là vào những dịp khuyến mãi thông báo ngập tràn cho các thuê bao thì nhu cầu của các chủ thuê bao càng nhiều hơn để được tận dụng cơ hội và nhanh chóng có một số dư kếch xù trong tài khoản chính cũng như trong các tài khoản khuyến mãi.

Cách thức nạp tiền điện thoại online Vinaphone hưởng giá tốt

Khi hết tiền điện thoại thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn như ứng tiền, sử dụng dịch vụ người nghe trả tiền hay nhận được sự hỗ trợ từ người thân bằng cách chuyển tiền và có một cách giúp bạn chủ động hơn cả chính là giải pháp lựa chọn nạp thẻ điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền với thẻ cào giấy mua được từ những cửa hàng bán thẻ thông thường hoặc có cách đơn giản hơn bạn ngồi ở nhà cũng có thể nạp tiền ngay lập tức mà không cần nhấc mông lên và đi mua thẻ cào!

Đây có lẽ là hình thức được giới trẻ hiện nay vô cùng ưa chuộng khi mà không cần mất quá nhiều công sức cũng như gọi điện cho người thân cầu cứu vì bạn có thể mua ngay những mã thẻ cào điện thoại hay nạp tiền điện thoại online Vinaphone mà còn được hưởng giá tốt nhất.

Muathe24h.vn là một website hỗ trợ bạn làm được việc này nhanh chóng chỉ với vài thao tác thực hiện với thẻ ATM mà bạn vốn sẵn có dùng trong mọi việc thanh toán cũng như nhận lương qua thẻ ngân hàng. Bằng việc tạo cho mình một tài khoản miễn phí trên hệ thống là bạn đã có thể thuận tiện sử dụng khi cần thiết rồi.

cach-thuc-nap-tien-dien-thoai-online-vinaphone-gia-tot-nhat

Cách thức nạp tiền điện thoại online Vinaphone giá tốt nhất

Các bước nạp tiền điện thoại online Vinaphone tại Muathe24h.vn

Để thoải mái nạp thẻ điện thoại cho các thuê bao Vinaphone bạn chỉ cần thực hiện theo những bước rất đơn giản sau ngay khi đã có một tài khoản trên hệ thống của Muathe24h.vn.

Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất bạn nên làm thao tác chuyển tiền vào trong tài khoản mà mình đăng ký. Bạn hãy thực hiện theo đúng cú pháp nội dung quy định để được xử lý cộng tiền nhanh nhất vào tài khoản của bạn trên Muathe24h.vn.

Khi đã được xử lý cộng tiền lúc này bạn có thể nạp tiền điện thoại online Vinaphone bất kể lúc nào với mức chiết khấu là 4%. Mức chiết khấu này nếu bạn thường xuyên nạp và nạp tiền với số lượng lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều trong tài khoản và đặc biệt có lợi với những khách buôn, sỉ.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại bước này bạn hãy tìm đến mục “Nạp tiền điện thoại nhanh” điền theo hướng dẫn sau:

- Số điện thoại: số điện thoại Vinaphone của bạn.

- Mệnh giá thẻ nạp: nạp tiền tương ứng với các mệnh giá từ 10k cho đến 500k.

- Nhà cung cấp: nếu thuê bao của bạn là trả trước thì bạn lựa chọn trả trước, còn nếu thuê bao của bạn là trả sau thì lựa chọn hình thức trả sau.

- Phương thức thanh toán: chọn thanh toán với tài khoản Muathe24h.vn.

Ngay khi bấm “Nạp tiền ngay” thì bạn đã nạp tiền điện thoại online Vinaphone thành công cho thuê bao của mình rồi đó.

cach-thuc-nap-tien-dien-thoai-online-vinaphone-gia-tot-nhat-1

Lưu ý trong cách nạp tiền điện thoại trên Muathe24h.vn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay tài khoản ATM của mình với điều kiện tài khoản đã được đăng ký Internet Banking tuy nhiên mức chiết khấu sẽ không được ưu đãi khi bạn chuyển tiền vào tài khoản thành viên. Khi đó bạn có thể nạp thẻ điện thoại cho thuê bao Vinaphone hay các thuê bao khác cũng rất nhanh chóng bằng việc thực hiện ngay bước 2. Thay vào đó trong phần phương thức thanh toán thì bạn có thể chọn ngay bằng tài khoản mà mình sử dụng.

Lưu ý là khi bạn sử dụng thanh toán trực tiếp nạp tiền điện thoại online Vinaphone như vậy sẽ mất phí của bên thứ 3 và phí ngân hàng cho nên đối với những khách là đại lý đây sẽ là một tổn thất không nhỏ.

Hơn nữa khi sử dụng thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn cũng nhận được những mức chiết khấu cực khủng khi mua những mã thẻ cào điện thoại. Mức chiết khấu đó là 6,1% đối với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobile và Vietnamobile.

Qua hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn tìm được một địa chỉ để nạp tiền điện thoại online Vinaphone với giá siêu ưu đãi! Chúc bạn nạp thật nhiều càng tiết kiệm nhiều hơn.