Đăng ký gói cước bông hồng Mobifone để truy cập internet thả ga suốt ngày

698 Lượt xem

Hướng đến ngày kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3, Mobifone đã triển khai gói cước bông hồng Mobifone với mức phí siêu hấp dẫn là một món quà ý nghĩa nhất mà nhà mạng Mobi dành tặng đến một nửa thế giới. Chỉ một tin nhắn đăng ký duy nhất bạn đã có ngay 3GB tốc độ cao để thoả sức truy cập mạng internet suốt 24h. Thật hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn quan tâm thì vui lòng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

 

 

goi-cuoc-bong-hong-mobifone-moi.jpg

 

Gói cước bông hồng Mobifone chính là một món quà tuyệt vời giúp ngày quốc tế phụ nữ trở nên tuyệt vời hơn. Với gói cước này bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng internet. Tất cả đều được ưu đãi với mức phí không thể hấp dẫn hơn. Hãy tham gia gói cước để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước bông hồng Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước bông hồng của Mobifone cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây

DK BONGHONG gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi thành công tới đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tới thuê bao của khách hàng ngay ít phút sau đó.

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ có ngay 8GB tốc độ cao để truy cập mạng internet thả ga mà không cần lo lắng về cước phí. Thay vì phải mất nhiều tiền để truy cập mạng hoặc mất công thời gian tìm hiểu đăng ký gói cước khác, hãy tham khảo ngay gói cước bông hồng để nhận ưu đãi siêu khủng.

Điều bất ngờ nhất về gói cước ưu đãi này đó là mức phí chỉ có 8.000đ cho 8Gb tốc độ cao.Thật là một con số hấp dẫn phải không nào? Qúa rẻ, quá hấp dẫn hãy nhanh tay tham gia nhé.

goi-cuoc-bong-hong-mobifone-nhanh.jpg

Những lưu ý đăng ký gói cước bông hồng Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng và có nhu cầu đăng ký gói cước.

Thời hạn sử dụng là 24h cùng ngày đăng ký.

Mức phí là 8.000đ/1lần đăng ký, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng và cộng vào mức phí thanh toán đối với thuê bao trả sau.

Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch trong tài khoản, nếu không đủ số dư giao dịch thì hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin.

Gói cước này chỉ áp dụng từ ngày 3/3 đến hết ngày 11/3/2018. Do vậy hãy nhanh tay tham gia gói cước để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay nhé.

Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được giải đáp và tư vấn.

Nếu có nhu cầu huỷ gói cước, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo mẫu: HUY BONGHONG gửi 999. Sau đó hệ thống sẽ gửi sms xác nhận huỷ dịch vụ. Nếu chắc chắn muốn huỷ gói cước hãy soạn tin nhắn Y gửi 999 bạn nhé.

Ngoài ra nhà mạng Mobifone có nhiều gói cước ưu đãi khác. Hãy truy cập vào trang chủ của nhà mạng để tham khảo ngay bạn nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước bông hồng Mobifone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để có cơ hội ưu đãi từ gói cước này nhé.