Đăng ký gói cước MAXS Vinaphone cho thuê bao sinh viên

725 Lượt xem

Nếu là thuê bao sinh viên của Vinaphone bạn đã nghe nói đến gói cước MAXS siêu ưu đãi chưa? Bạn có nhu cầu đăng ký gói cước để duy trì liên lạc và tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết phải lựa chọn gói cước như thế nào? Nếu vậy hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây ngay nhé. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá đó.

goi-cuoc-maxs.jpg

 

Là thuê bao sinh viên của Vina bạn sẽ được trải ngheiemjc ác dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái hơn với rất nhiều ưu đãi khác mà thuê bao khác không có được. Những ưu đãi dành cho đối tượng sinh viên bao giờ cũng ưu đãi và nổi bật hơn các đối tượng khác. Vì vậy nếu bạn là sinh viên đang sử dụng các dịch vụ nhà mạng Vina thì cũng đừng bỏ lỡ thông tin về gói cước ưu đãi này nhé.

Hướng dẫn tham khảo ngay về gói cước MAXS Vinaphone

Gói cước MAXS là gói cước 3g thông dụng của nhà mạng, áp dụng cho đối tượng sinh viên và hiện nay đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng.

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, vui lòng tham khảo đăng ký gói cước theo mẫu sau đây:

DK1 MAXS gửi 1544

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đến đầu số 1544, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi mã sms xác nhận đến thuê bao của khách hàng.

Đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi lên tới 2gb tốc độ cao trọn gói để truy cập 3G.

Với dung lượng hấp dẫn như trên khách hàng có thể sử dụng để truy cập mạng thả ga trong tháng mà không cần lo lắng về mức phí phát sinh.

goi-cuoc-maxs-moi.jpg

Những lưu ý khi đăng ký gói cước MAXS của Vinaphone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao của Vinaphone đang hoạt động hai chiều và là thuê bao sinh viên của nhà mạng.

Cước phí gói cước là 50.000đ, mức phí này sẽ được áp trừ vào tài khoản chính của khách hàng.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước.

Cước phát sinh sau khi dùng hết dung lượng miễn phí, khách hàng sẽ được miễn phí truy cập vào tốc độ thường, không tốn cước.

Ngoài ra, nếu muốn kiểm soát lượng data truy cập trong tháng để không phải bị giảm tốc độ khi hết dung lượng, các bạn nên thường xuyên kiểm tra data bằng cách soạn tin DATA gửi 888 nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói MAXS và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Với gói cước MAXS sinh viên, thuê bao sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi truy cập mạng. Chỉ một tin nhắn duy nhất và bạn có thể thoả sức truy cập mạng trong vòng 30 ngày.

Nếu có khó khăn hay thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Vina để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp ngay nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước MAXS của Vinaphone. Hy vọng những thông tin về gói cước sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình để được có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Chúc khách hàng giao dịch thành công.