Địa chỉ mua thẻ game chiết khấu cao mà bạn nên biết

712 Lượt xem

Tìm cho mình một địa chỉ mua thẻ game chiết khấu cao và hưởng ưu đãi khủng nhất chính là nhu cầu chính đáng để tối ưu chi phí nhất khi cần nạp tiền vào game.

Dù bạn là game thủ mới tập tành chơi hay những gamer thủ đã từng chơi game kỳ cựu nhất thì việc nạp tiền cho game mình chơi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong game hơn bằng việc thoải mái mua những trang thiết bị nâng cấp cho những nhân vật của mình đối với game chiến thuật đòi khỏi khả năng tư duy chiến thuật cao. Chính vì vậy, khuyenmai365ngay.com sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ giúp bạn nhanh chóng nhất sở hữu những thẻ game với giá “cực hời”. Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo bạn nhé.

Tham khảo dịch vụ nạp tiền online và sử dụng khi cần thiết nhé:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

Mua thẻ game chiết khấu cao

Địa chỉ mua thẻ game chiết khấu cao mà bạn nên biết

Vốn dĩ việc mua thẻ game sẽ có nhiều cách khác nhau trong đó có những hình thức phổ biến như mua bằng SMS hay mua trực tuyến. Khi mua thẻ bằng SMS thì thông thường bạn sẽ chịu thêm một số chi phí nhất định trả cho nhà mạng thường là qua các đầu số với phí dịch vụ lên đến 15% mà số lượng thẻ mua rất giới hạn trong một ngày.

Để khắc phục tình trạng này thì các bạn có thể sử dụng ngay cách mua thẻ Game với Muathe24h.vn và hưởng mức chiết khấu cao lên đến 6,5%.

Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng vietcombank rất dễ dàng tại đây:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

Cách mua thẻ game chiết khấu cao trên Muathe24h.vn

Hưởng mức chiết khấu cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cao nhất mà đồng thời cũng thực hiện rất dễ dàng. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đến với hệ thống mua thẻ trên Muathe24h.vn thì bạn hãy thực hiện theo hai bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản

Việc đăng ký tài khoản sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất, thao tác đơn giản và tiện lợi dễ thấy. Bạn nên sử dụng cùng với email của mình và có thể xác nhận đăng ký thành công để từ đó có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ trên trang.

Bước 2: Mua thẻ game chiết khấu cao

Đối với những lần mua sau đó thì bạn có thể thực hiện ngay với bước này luôn nhé bằng việc tìm đến phần mua thẻ cào online và thực hiện cụ thể với những hướng dẫn cụ thể sau:

- Chọn lựa biểu tượng thẻ game mà mình cần mua.

- Chọn phần mệnh giá mã thẻ.

- Điền số lượng.

- Điền email mà mình đăng ký với tài khoản.

- Phương thức thanh toán.

- Bấm “Mua mã ngay”.

Như vậy là bạn đã mua được thẻ game hưởng chiết khấu cao nhất.

Dịch vụ nạp tiền viettel qua vietcombank rất dễ dàng và tiện ích chỉ sau một vài thao tác đơn giản:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Mua thẻ cào game chiết khấu cao

Lưu ý khi mua thẻ game chiết khấu cao 6,5%

Khi thực mua ngay những mã thẻ game hưởng chiết khấu tốt nhất khi tiết kiệm 6,5% mã thẻ thì bạn có thể lựa chọn bằng hình thức thanh toán với tài khoản thành viên. Tài khoản thành viên (TKTV) chính là tài khoản mà thuê bao đăng ký để sử dụng thanh toán được với TKTV bạn cần thực hiện khâu chuyển tiền. Cú pháp hay nội dung chuyển được quy định rõ ràng trên website. Ngay khi bạn chuyển khoản thực hiện đúng cú pháp thì sẽ được xử lý cộng tiền.

Trường hợp sử dụng thanh toán bằng tài khoản ATM thì bạn lựa chọn với ngân hàng của mình rồi thực hiện như bình thường. Lúc này mức chiết khấu được hưởng là 4% kèm theo phí nhỏ ngân hàng nữa thôi. Tuy nhiên mức phí này vẫn rẻ hơn nhiều so với 15% phí dịch vụ SMS. Đồng thời bạn cũng có thể mua thoải mái không quy định giới hạn số thẻ mỗi ngày.

Hy vọng với địa chỉ mua thẻ game chiết khấu cao cung cấp cho bạn một nơi tin cậy nhất để mua được những mã thẻ ưng ý nhất.