Giới thiệu cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel tại Doithe66.com

1625 Lượt xem

Cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel thực hiện nhanh chóng trên Doithe66.com chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất nạp game thần tốc! Chính vì vậy bạn có thể làm những thao tác quan trọng để hô biến những mã thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena.

Doithe66.com được biết đến là một site chuyên đổi thẻ cào để từ đó hô biến những mã thẻ sang tiền mặt hoặc đổi card điện thoại sang thẻ game đặc biệt là thẻ Garena – một đơn vị tiền tệ ảo sử dụng phổ biến trong game quy ra những vật phẩm hết sức giá trị tăng sức chiến đấu cho những tựa game PK nổi tiếng dùng Sò là Liên quân, Liên minh huyền thoại hay Fifa Online 3…

 

 

mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel

Giới thiệu cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel tại Doithe66.com

Mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại (hoặc bạn có thẻ gọi là nạp thẻ Garena bằng thẻ cào) là một dịch vụ đặc biệt tại website Doithe66.com.

Tại Doithe66.com, bạn sẽ tiến hành đổi từ thẻ Viettel sang thẻ Garena không giới hạn các mã thẻ trong ngày để từ đó khắc phục những nhược điểm từ phương pháp mua thẻ cào qua SMS, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng tài khoản thuê bao của mình sẽ hết hay điều kiện thuê bao phải đảm bảo những yếu tố khách quan mới có thể đạt đủ điều kiện mua với sim Viettel của mình.

Với Doithe66.com, bạn chỉ cần sau hai thao tác đơn giản là có thể sở hữu những mã thẻ trong tay một cách nhanh chóng nhất. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một tài khoản thành viên để tiến hành đăng ký ngay cùng với một email đã có sẵn bạn nhé. Kế tiếp bạn sẽ thực hiện tuần tự với hai bước sau khi đã có những mã thẻ Viettel trong tay và tiến hành cào thẻ lấy mã số và serial là sẽ có những thẻ Sò cần thiết.

mua thẻ cào Garena bằng thẻ Viettel

 

Hai bước để mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel với Doithe66.com

Bước 1: Đổi thẻ cào Viettel

Với tài khoản đã đăng ký và mã thẻ, số serial(số seri) của thẻ Viettel bạn chỉ cần vào phần đổi thẻ cào thành tiền mặt để điền những thông số liên quan:

- Nhà cung cấp: Viettel 20,5%.

- Mã thẻ Viettel.

- Số serial.

- Tiếp đó là bấm “Đổi thẻ ngay”.

Ngay lập tức khi bạn đổi thẻ thành công thì chỉ cần thực hiện theo bước tiếp theo. Bạn có thể để ý xem tài khoản của mình đổi được bao nhiêu sẽ được quy về mục tổng tiền.

Bước 2: Mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel

Tại phần mua mã thẻ bạn sẽ chọn lấy những thông số cụ thể để hoàn thành nốt quá trình mua được thẻ Sò hay Garena:

- Chọn nhà cung cấp: thẻ Garena 1,8%.

- Lựa chọn mệnh giá từ 20k cho đến thẻ có mệnh giá 500k.

- Số lượng và mật khẩu cấp 2.

Bạn hãy chú ý đến giá trị mã thẻ Viettel mà mình đã đổi được để cân đối mua những mã thẻ cần thiết sau đó thực hiện hoàn tất với Mua thẻ ngay. Cuối cùng bạn sẽ vào trong email của mình để lấy mã thẻ cào Garena.

Như vậy, với việc mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel thực hiện như trên bạn sẽ nhanh chóng có được những mã thẻ cần thiết để nạp game nhanh chóng nhất, thực hiện cực kỳ tiện lợi.