Hướng dẫn cách mua ma the cao dien thoai online qua Vietcombank

1097 Lượt xem

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã đưa ra các dịch vụ mua ma the cao dien thoai online bằng tài khoản ngân hàng, nhằm giúp khách hàng có cơ hội hưởng những lợi ích tối đa nhất giúp tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ có thể mua thẻ điện thoại dễ dàng và tiện lợi nhất mà không cần phải mất nhiều công sức đến các cửa hàng địa điểm phân phối thẻ cào.

Với hệ thống ngân hàng Vietcombank, mua ma the cao dien thoai online qua ATM là một phương thức giao dịch vô cùng quen thuộc và phổ biến cho người dùng. Để thực hiện được giao dịch tiện lợi này thì bạn hãy dành ra ít phút để tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức giao dịch này nhé.

mua ma the cao dien thoai online

Điều kiện để mua ma the cao dien thoai online qua Vietcombank

Các giao dịch mua ma the cao dien thoai online qua Vietcombank được thực hiện thông qua kết nối Internet (GPRS/Wifi/3G) hoặc qua tin nhắn SMS. Có thể thấy phương thức này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Một ứng dụng khác cũng được các ngân hàng vận dụng thành công trong các giao dịch mua thẻ điện thoại đó là Mobile Banking. Mobile Banking hiện nay đang tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh hay còn gọi là Smartphone có hỗ trợ Java hoặc các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian, Android, iOS, RIM,… đặc biệt tất cả các thẻ giao dịch đều mã hóa và có tính bảo mật thông tin cao. Điều đó giúp các khách hàng có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch mua ma the cao dien thoai online  qua các tài khoản ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng Vietcombank.

mua ma the cao dien thoai online

Để có thể mua ma the cao dien thoai online qua Vietcombank thì tài khoản ngân hàng Vietcombank của khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

- Tài khoản ngân hàng Vietcombank phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán được các giao dịch mua ma the cao d dien thoai online

- Thiết bị công nghệ kết nối hiện đại: các bạn cần phải có thiết bị kết nối Internet như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… để mua ma the cao dien thoai online trên các website trực tuyến.

- Tài khoản ngân hàng của bạn phải đang hoạt động, không bị khóa tài khoản và phải có số dư đủ lớn để mua được thẻ ( bao gồm cả phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank)

Hướng dẫn mua ma the cao dien thoai online qua Vietcombank tại Doithe123.com

Doithe123.com là website hàng đầu trong lĩnh vực mua ma the cao dien thoai online. Tại website này, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại mà không quá lo lắng về những rủi ro, nguy cơ tồn tại như mua thẻ cào giấy. Khi đến với Doithe123.com, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một hệ thống dịch vụ chất lượng cao, hệ thống thông tin an toàn và chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi.

mua ma the cao dien thoai online

Để có thể mua ma the cao dien thoai online tại Doithe123.com, các bạn cần lần lượt thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Trước khi thực hiện các giao dịch mua thẻ, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất. Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản. Bạn vào ngay mục “Đăng ký “ và điền đầy đủ các thông tin sau: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu cấp 2, Nhập lại mật khẩu cấp 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn nút “Đăng ký ngay”. Hệ thống website sẽ gửi về địa chỉ email của bạn link kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần click link đó là đã kích hoạt thành công tài khoản rồi đó.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để có thể mua ma the cao dien thoai online, tài khoản thành viên của bạn cần có tiền để mua được thẻ. Bạn cần thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Vietcombank sang tài khoản thành viên.

Bước 3: Đặt lệnh thanh toán

Khi đã có tiền trong tài khoản thành viên, bạn bắt đầu tiến hành quá trình mua ma the cao dien thoai online bằng cách truy cập ngay vào trang chủ và phần “Mua mã thẻ” để nhập các thông tin sau đây”

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cần mua

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn chỉ cần đợi từ 3 – 5 phút là hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email bạn đăng ký ban đầu một nội dung thư bao gồm mã thẻ và số sê ri. Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email của mình xem đã nhận được thư phản hồi của hệ thống website chưa nhé! Nếu đợi gần 10 phút mà vẫn chưa nhận được , bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết sự cố kịp thời. Khi đã nhận được email thì bạn hãy nhanh chóng nạp tiền ngay để tránh nguy cơ rò rỉ thông tin mã thẻ ra bên ngoài.

Như vậy có thể thấy việc mua ma the cao dien thoai online qua Vietcombank được thực hiện rất đễ dàng và đơn giản đúng không? Không chỉ sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn có thể lựa chọn rất nhiều các tài khoản ngân hàng khác để thực hiện được giao dịch đầy hữu hiệu và phổ biến này. Chúc các bạn giao dịch thành công!