Hướng dẫn cách mua thẻ cào online bằng paypal

284 Lượt xem

Sở hữu một chiếc ví điện tử paypal sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị? Mua thẻ cào online thì sao nhỉ? Liệu nó có giúp bạn mua thẻ điện thoại dễ dàng không? Nếu bạn quan tâm về vấn đề trên thì vui lòng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-cao-online-bang-paypal.jpg

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới, được dùng vào việc thanh toán hoặc mua sắm quốc tế.  Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn sẽ sở hữu thẻ nạp như ý muốn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại.

Cách mua thẻ cào online bằng paypal

Ví điện tử paypal sẽ hỗ trợ  chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,...Khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản paypal đến thẻ ngân hàng để tiện mua sắm và thanh toán trong nước.

Đối với dịch vụ mua thẻ cào online cũng vậy, khách hàng có thể sử dụng chuyển tiền paypal đến tài khoản ngân hàng và tiến hành mua thẻ cào điện thoại. Vậy làm thế nào để mua thẻ nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online giá rẻ với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đó là địa chỉ muathe123.vn- một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng..

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại tại muathe123.vn

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn, khách hàng cần làm theo hướng dẫn

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online

Khách hàng click vào mục mua thẻ điện thoại và điền đầy đủ các thông tin về dịch vụ bao gồm: số lượng thẻ, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận. Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán: qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Khách hàng cần đảm bảo số dư để thực hiện giao dịch

Trong trường hợp khách hàng sử dụng ví điện tử paypal thì hiện tại muathe123.vn chưa hỗ trợ dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng paypal. Thay vào đó khách hàng có thể sử dụng hình thức mua thẻ gián tiếp bằng cách chuyển tiền tài khoản paypal vào tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc tài khoản ngân hàng mà hệ thống hỗ trợ.

 

mua-the-cao-online-bang-paypal-moi.jpg

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin về thực hiện yêu cầu mua thẻ điện thoại của quý khách.

Khi mua thẻ điện thoại bằng paypal tại muathe123.vn sẽ cơ hội nhận được giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đồng thời sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không cần mất thời gian và công sức đi lại bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác bàn phím là đã có thể mua thẻ điện thoại thành công.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng paypal. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.