Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate

472 Lượt xem

Không có cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate nhanh như trên Doitht66.com, một website thu mua thẻ cào uy tín, giá hấp dẫn bậc nhất trên thị trường.

Có lẽ đối với một thời đại chưa bao giờ mà công nghệ số lại phát triển vượt bậc như hiện nay vì vậy mà mọi hoạt động dù là xem phim, trò chuyện với bạn bè thậm chí là nạp tiền cho điện thoại online cũng diễn ra hết sức đơn giản. Tuy vậy đối với những game thủ vốn sở hữu nhiều thẻ game như thẻ Gate rất thắc mắc cách có thể nạp tiền cho dế yêu của mình từ chính những mã thẻ Gate một cách nhanh chóng, thần tốc.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate

Thoạt nhìn đối với những ai chưa từng thực hiện hình thức này có lẽ sẽ khá mới mẻ, bỡ ngỡ. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng nhiều vì khi thực hiện trên trang Doithe66.com điều này hoàn toàn dễ dàng giải quyết được chỉ với những thao tác không thể đơn giản hơn. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết nhất sau để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Để nạp tiền điện thoại được dễ dàng và nhanh chóng hơn, việc lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại Sacombank sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Xem chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-sacombank.html

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate trên Doithe66.com

Để có thể thực hiện nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình từ những mã thẻ Gate thực hiện với Doithe66.com bạn chỉ cần làm theo hai bước đơn giản sau là đã có được số dư mong muốn.

- Bước 1: Đổi thẻ cào Gate

Đây có lẽ là bước khá quan trọng trong quá trình. Và để sử dụng được chức năng đổi thẻ cào thành tiền mặt có trên trang chủ một yêu cầu bắt buộc là bạn cần thực hiện thao tác đăng ký tài khoản và thực hiện đăng nhập.

Thật không khó để đăng nhập và sử dụng chức năng trên, ngay sau đó bạn đã có thể điền những thông tin cần điền liên quan đến những mã thẻ Gate để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate như:

+ Nhà cung cấp: FPT Gate với mức chiết khấu đổi thẻ là 13,5%.

+ Số serial.

+ Mã thẻ.

Cuối cùng không thể bỏ qua nút bấm thần thánh “Đổi thẻ ngay” sẽ hô biến thẻ cào Gate của bạn thành tiền sử dụng cho các dịch vụ hay đơn giản là rút tiền mặt về.

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền siêu rẻ đơn giản sau vài phút: https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

- Bước 2: nạp tiền điện thoại

Với bước này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin:

+ Số điện thoại: số điện thoại mà bạn cần nạp.

+ Mệnh giá thẻ nạp.

+ Nhà cung cấp: trả trước hay trả sau.

+ Mật khẩu cấp 2.

+ Cuối cùng là ô màu đỏ “Nạp tiền ngay”.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Gate

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate

Nạp tiền từ thẻ Gate cho thuê bao điện thoại của mình bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích trong đó có những lợi ích mà bạn nhận được đó là:

- Thao tác đổi các mã thẻ cào Gate thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng những mã thẻ Gate không dùng đến hay dư thừa để thoải mái sử dụng cho những mục đích hết sức thiết thực như nạp tiền cho điện thoại di động của mình, thậm chí là rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

- Mức chiết khấu đổi thẻ Gate hấp dẫn nhất thị trường với 13,5%.

- Nạp tiền thoải mái, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu mà không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ ATM.

Nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại techcombank, khách hàng hãy tìm hiểu thông tin tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-techcombank-8410.html

Như vậy với cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate với những hướng dẫn chi tiết như trên hy vọng bạn dễ dàng thực hiện để thoải mái sử dụng điện thoại không bỏ qua những gói cước 3G/4G hay những tiện ích hấp dẫn nhất của nhà mạng.