Hướng dẫn hai cách nạp tiền điện thoại Vinaphone hiện nay

407 Lượt xem

Hai cách nạp tiền điện thoại Vinaphone phổ biến nhất đang được áp dụng rộng rãi nhất chính là cách nạp tiền với thẻ cào và nạp tiền online qua web của nhà mạng.

Tùy từng hoàn cảnh và các điều kiện mà mỗi người dùng sẽ sử dụng một cách nạp tiền khác nhau từ đó thuận tiện nhất cho bản thân để mau chóng có một tài khoản dồi dào nhất cho thuê bao Vinaphone của mình phục vụ cho nhu cầu của bản thân trong việc gọi điện nhắn tin thông thường cho đến việc sử dụng đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng hay đơn giản là sở hữu cho mình một gói cước 3G hay 4G.

Hướng dẫn hai cách nạp tiền điện thoại Vinaphone hiện nay

Với hai cách nạp tiền điện thoại cơ bản cho những thuê bao Vinaphone trong đó có những cách nạp tiền với hình thức thẻ cào và cách nạp tiền qua trực tiếp qua trang hỗ trợ nạp tiền của Vinaphone. Sau đây để nắm được hai cách nạp tiền điện thoại này bạn hãy theo dõi ngay nội dung của bài viết sau nắm rõ và áp dụng dễ dàng mỗi khi cần bổ sung tài khoản cho dế yêu của mình nhé.

huong-dan-hai-cach-nap-tien-dien-thoai-vinaphone-hien-nay

Hướng dẫn hai cách nạp tiền điện thoại Vinaphone hiện nay

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone với thẻ cào

Có lẽ hình thức nạp tiền này vốn được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Bởi để thực hiện nạp thẻ bằng thẻ cào của Vinaphone thì bạn chỉ cần đến điểm bán mã thẻ gần nhất để mua lấy cho mình một mã thẻ bất kỳ cần nạp sau đó thực hiện cào nhẹ để lấy mã thẻ ngay dưới lớp tráng bạc và bấm ngay theo hướng dẫn với thao tác USSD:

*100*Mã_số_thẻ_cào_Vinaphone#

Kết thúc sau phím “#” thì bạn bấm ngay phím gọi hoặc OK là đã nạp tiền điện thoại Vinaphone thành công. Ngoài ra còn có những mã thẻ cào giấy được bán trong siêu thị điện máy mã số thẻ được in trực tiếp không sau lớp tráng bạc.

Lưu ý là mã số của thẻ cào Vinaphone bao gồm 14 số, trường hợp bạn cào thẻ mà nạp sai đến 3 lần hãy chú ý ngay đến mã thẻ cào mình nạp có đúng hay không bởi nạp sai 5 lần thuê bao của bạn sẽ bị khóa sim. Lúc đó bạn cần giữ lại cả số serial để xử lý sự cố trong quá trình nạp thẻ.

huong-dan-hai-cach-nap-tien-dien-thoai-vinaphone-hien-nay-1

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone qua trang nạp tiền của Vina

Với hình thức nạp tiền này có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều người nhất là với những ai chỉ quen với phương pháp nạp tiền theo truyền thống. Tuy vậy, cách nạp tiền này bạn có thể sử dụng khi muốn nạp trực tiếp trên trang chủ Vinaphone bởi nhà mạng cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho hình thức này. Các thuê bao có thể tranh thủ những dịp khuyến mãi để được tận dụng ưu đãi này nhất là vào những lúc thuê bao của bạn vốn đã cạn kiệt tài khoản mà hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone với thẻ cào giấy không có khuyến mãi.

Rất đơn giản để có thể sử dụng hình thức nạp tiền này bạn sẽ làm theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Bạn hãy vào ngay trang naptien.vinaphone.com.vn, bạn có thể copy đường link và past hay dán vào trình duyệt ngay lập tức sẽ hiện lên Tra cước, Nạp tiền, Đăng ký 3G. Lúc này bạn chọn cho mình Nạp tiền.

- Bước 2: Tại đây bạn điền các thông số cụ thể như sau:

+ Số điện thoại nhận tiền.

+ Mã nạp tiền.

+ Mã xác nhận.

Đồng thời không quên bấm ngay “Nạp tiền”.

Như vậy là khi đã xác nhận thành công thì chờ trong giây lát nạp tiền điện thoại Vinaphone của bạn đã được thực hiện dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cách nạp tiền này cũng như cách nạp truyền thống qua thẻ cào sử dụng linh hoạt và không để thuê bao của mình bị “bỏ đói”.