Hướng dẫn mua mã thẻ cào viettel bằng sms

239 Lượt xem

Dịch vụ mua mã thẻ cào viettel bằng sms là dịch vụ tiện ích đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng di động. Thay vì phải mất thời gian và công sức đi lại, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên soạn tin theo mẫu là đã có thể mua thẻ cào thành công. Còn gì tiện lợi và hấp dẫn hơn phải không nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

mua-ma-the-cao-viettel-bang-sms.jpg

Nhằm hỗ trợ người dùng trong việc mua thẻ cào, các dịch vụ giao dịch với tiêu chí nhanh chóng, ưu đãi và tiết kiệm được ra đời và ngày càng phát triển. Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu mua mã thẻ cào thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào viettel bằng sms

Dịch vụ mua mã thẻ Viettel bằng sms hiện nay không còn triển khai nữa. Do đó khách hàng không thể mua mã thẻ viettel qua hệ thống sms. Thay vào đó khách hàng hãy tham khảo thông tin về dịch vụ mua mã thẻ cào viettel qua online. Đây là dịch vụ mới, rất tiện ích và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng.

Nếu bạn không thể mua thẻ cào viettel bằng sms thì đừng lo lắng hãy mua mã thẻ online với những hướng dẫn cơ bản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/đăng kí

Truy cập vào địa chỉ muathe123.vn- đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại hình giao dịch online với mức giá ưu đãi. Khách hàng khi tham gia giao dịch tại đây hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Bước 2: Mua mã thẻ cào viettel

Click vào mục mua thẻ điện thoại, khách hàng chọn vào biểu tượng nhà mạng viettel và điền các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ emai xác nhận.

Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư để thanh toán chi phí giao dịch.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng ngay sau đó.

>>> Bạn đã biết đến dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Techcombank để tài khoản điện thoại lại căng đầy tiền thực hiện các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, lướt web chưa. Nếu chưa biết đến dịch vụ này, hãy nhanh tay click chuột vào đường link  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

mua-ma-the-cao-viettel-bang-sms.jpg

Những lợi ích khi mua mã thẻ cào viettel online

Tiết kiệm và nhanh chóng: Người dùng chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể mua thẻ cào thành công. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất quá trình giao dịch.

Chiết khấu ưu đãi: Tham gia giao dịch mua thẻ cào trực tuyến, người dùng sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hệ thống bảo mật: Thông tin giao dịch sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch thẻ cào.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ nap tien dien thoai online nhận chiết khấu khủng lên tới 14%