Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel nhanh trên Muathe24h.vn

2519 Lượt xem

Cách mua mã thẻ cào Viettel nhanh thực hiện trên Muathe24h.vn nạp tiền cho thuê bao Viettel của bạn kịp thời bổ sung năng lượng cần thiết cho dế yêu.

Viettel một nhà mạng lớn bậc nhất nước ta chính vì vậy mà lượng thuê bao sử dụng sim số cũng nhiều đáng kể. Để duy trì tài khoản khi hết tiền trong tài khoản thì có nhiều cách bạn có thể chuyển tiền từ thuê bao Viettel khác sang thuê bao của mình, sử dụng ứng tiền và đơn giản hiệu quả nhất chính là nạp thẻ. Bạn có thể sử dụng các hình thức phổ biến nhất để nạp trong đó cách giúp bạn không cần sử dụng đến tiền mặt mà vẫn có thể mua được thẻ cào một cách siêu nhanh và tiện lợi.

mua mã thẻ cào viettel

Hướng dẫn mua mã thẻ cào Viettel nhanh trên Muathe24h.vn

Đến với website mua thẻ bậc nhất hiện nay không thể không nhắc tới Muathe24h.vn. Tại đây, một địa chỉ giúp bạn nhanh nhất có được những mã thẻ cào cần thiết sử dụng cho thuê bao của mình thanh toán hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt khác với hình thức mua thẻ cào nạp truyền thống bạn sẽ không mất thời gian cào thẻ và không phụ thuộc thời gian mở cửa hay đóng cửa hàng giao dịch tại các đại lý bán trực tiếp. Vì vậy mà sau vài thao tác bạn sẽ có được mã thẻ cần thiết dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện đại nhất.

Thực hiện mua mã thẻ cào Viettel nhanh trên Muathe24h.vn

Điều đầu tiên để sử dụng dịch vụ mua bán thẻ cào thì bạn nên tạo mới một tài khoản trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào site. Với những lần sau thì bạn sẽ không cần phải đăng ký lại mà chỉ đăng nhập vào hệ thống ngay để sử dụng mua thẻ cào Viettel luôn và ngay!

Ví dụ như khi muốn mua một mã thẻ Viettel 50k bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Bạn cần chọn biểu tượng thẻ Viettel.

- Chọn mệnh giá thẻ Viettel 50k.

- Số lượng: 1 để mua mã thẻ cào Viettel 50k.

- Email: điền chính xác email bạn sử dụng.

Tiếp đến tại phần phương thức thanh toán lúc này bạn sẽ lựa chọn 1 trong hai cách:

- Cách 1: Thanh toán với Muathe24h: bạn chỉ có thể thực hiện theo cách này khi đã có số tiền trong tài khoản của hệ thống.

- Cách 2: Thanh toán qua ATM: tại đây bạn sẽ lựa chọn cho mình một ngân hàng bất kỳ bạn có mà website hỗ trợ.

Cuối cùng bạn sẽ chọn nạp tiền ngay.

Mua mã thẻ cào điện thoại viettel

Lưu ý với mua thẻ cào Viettel nhanh trên Muathe24h.vn

Ngay khi thực hiện mua thẻ cào Viettel với các mã thẻ khác sẽ thực hiện tương tự, trường hợp bạn muốn mua nhiều mã cùng một lúc thì có thể bấm ngay vào mua nhiều mã thẻ và điền các thông tin liên quan.

Trong khâu chọn cách thanh toán, nếu bạn chọn thanh toán với tài khoản trên hệ thống nghĩa là bạn đã có chuyển tiền vào tài khoản và đã được cộng tiền thành công. Khi lệnh yêu cầu của bạn thoải mãn số tiền chuyển vào luôn lớn hơn tổng giá trị của thẻ nạp cần mua thì sẽ được xử lý thành công. Còn khi bạn lựa chọn thanh toán với cách 2 thì sẽ thực hiện thêm các bước liên quan đến tài khoản ngân hàng và xác thực OPT. Điều kiện đặt ra là tài khoản NH của bạn phải hỗ trợ I-banking.

Với hai cách thanh toán trên thì bạn sẽ nhận được chiết khấu tương ứng, chiết khấu với cách 1 sẽ được ưu đãi hơn cho thẻ Viettel là 6,1%.

Như vậy, với hướng dẫn về mua mã thẻ cào Viettel được trình bày hết sức chi tiết sẽ cung cấp cho bạn một cách thanh toán hữu hiệu và hưởng ưu đãi nhất.