Hướng dẫn mua thẻ Mobifone online Vietcombank

329 Lượt xem

Cách để mua thẻ Mobifone online Vietcombank một cách cực kỳ nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp các cửa hàng mà mua thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

Với tài khoản ATM Vietcombank của mình bạn có thể dễ dàng mua được những mã thẻ cào với một cách nhanh chóng nhất theo cách rất đơn giản dễ sử dụng. Và đặc biệt bạn có thể mua mà không cần để ý xem đã hết giờ giao dịch hay chưa. Chính vì vậy bạn hãy theo dõi xem nội dung của bài viết để có thể thực hiện bất cứ lúc nào mình muốn.

Mua thẻ mobifone online vietcombank

Hướng dẫn mua thẻ Mobifone online Vietcombank

Mua thẻ cào điện thoại online vốn không còn quá xa lạ gì, bởi hiện nay hình thức thanh toán trực tuyến vốn rất được phổ biến hiện nay đặc biệt ưu ái dành cho những ai muốn sử dụng thiết bị có hỗ trợ kết nối mạng để mua được những mã thẻ Mobifone một cách dễ dàng nhất.

Khi mua thẻ online bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian đồng thời cũng dễ mua được mã thẻ ưng ý. Giữa bể các trang mua bán thẻ, thì Muathe24.vn là một trang uy tín và sử dụng cũng rất dễ dàng thoải mái giúp việc sở hữu những thẻ cào của bạn trở lên nhanh hơn bao giờ hết với tài khoản VCB.

Cách mua thẻ Mobifone online Vietcombank trên Muathe24h.vn

Với hai mươi ngân hàng cùng hệ thống trải đều trên đất nước của chúng ta, bạn sẽ dễ dàng sử dụng được với tài khoản Vietcombank bằng cách thực hiện theo hai bước đơn giản sau đây thực hiện siêu nhanh, siêu đơn giản:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký cho mình một tài khoản thì bạn cũng thực hiện tương tự như sử dụng đối với những trang mạng khác với nút ấn đăng ký ngay bên trên cùng phía góc tay phải. Bạn chỉ cần đăng ký cho lần đầu với các lần sau có thể đăng nhập luôn để thực hiện ngay bước tiếp theo.

- Bước 2: Mua thẻ Mobifone

Lúc này việc mua thẻ Mobifone online Vietcombank dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ lựa chọn cụ thể như sau:

+ Chọn biểu tượng mạng Mobifone.

+ Số lượng và email.

+ Phương thức thanh toán: bạn lựa chọn với ngân hàng Vietcombank rất dễ thấy.

Ngay sau đó bạn chọn Mua thẻ ngay để hoàn tất quá trình mua thẻ cào Mobifone.

Khi đó bạn thực hiện đăng nhập vào email để check mã thẻ cào mà mình mua được trước đó.

Mua thẻ cào mobifone online vietcombank

Lợi ích mua thẻ Mobifone online Vietcombank

Thực hiện mua thẻ Mobi online qua ngân hàng Vietcombank thực hiện trên Muathe24h.vn nhận lại nhiều lợi ích:

  • Đăng ký một lần đầu tiên, những lần sau bạn dễ dàng thực hiện ngay vào khâu mua thẻ.
  • Tài khoản được bảo mật ở mức an toàn nhất cho khách hàng.
  • Mức chiết khấu khi mua thẻ online 1,1% với việc thanh toán qua VCB, để hưởng mức chiết khấu tốt hơn là 6,5% bạn hãy sử dụng thanh toán với tài khoản thành viên của Muathe24h.vn.
  • Ngoài ra còn vô vàn lợi ích khác bạn có thể sử dụng qua hệ thống website như mua thẻ game, nạp tiền điện thoại…

Như vậy, khi mua thẻ Mobifone online Vietcombank với những hướng dẫn trên bạn sẽ sở hữu cho mình thẻ Mobi sử dụng tiện lợi nhất.