Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Techcombank thần tốc

557 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại online Techcombank thần tốc giúp thuê bao thoải mái nạp tiền vào sim số của mình bất kể ngày đêm, mưa nắng.

Thông thường chúng ta quen với cách nạp tiền cho thuê bao di động truyền thống tức là cách nạp tiền với những mã thẻ cào in sẵn sau lớp tráng bạc của nhà sản xuất. Với cách thức nạp thẻ này bắt buộc người sử dụng phải mua trực tiếp những mã thẻ cào tại các cửa hàng bán thẻ cào hay các đại lý ủy quyền, các cửa hàng là trung tâm giao dịch hoặc mua trong các siêu thị điện máy. Tuy nhiên có một hạn chế cho hình thức này là khi cào mã thẻ thì có thể xảy ra hiện tượng trầy xước dẫn đến mất mã số thẻ cho nên thuê bao nạp thẻ thất bại sẽ dẫn đến sim bị khóa. Hơn nữa khi bạn có nhu cầu mua mã thẻ tất cả những cửa hàng đã không còn bán hay trong thời gian giao dịch như vậy sẽ khá bất tiện. Vì vậy mà hình thức nạp tiền điện thoại online ra đời chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm mọi tiện ích một cách thuận tiện nhất.

huong-dan-nap-tien-dien-thaoi-online-techcombank-than-toc

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Techcombank thần tốc

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn trong đó hệ thống của TCB trải dài rộng khắp ba miền bắc, trung, nam rất thuận tiện trong lĩnh vực thanh toán đặc biệt là thanh toán điện tử. Việc thanh toán online cực kỳ hữu ích và có những ưu điểm nổi trội đang dần thay thế các hình thức thanh toán truyền thống sử dụng tiền mặt.

Người mua sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng của mình như sử dụng với tài khoản của ngân hàng Techcombank cho mọi hoạt động thanh toán trong đó có thể sử dụng để mua thẻ điện thoại online hoặc nạp tiền online.

Cách nạp tiền điện thoại online Techcombank

Để có thể nạp tiền thuận tiện với tài khoản TCB của bạn lúc này việc cần làm là bạn tìm cho mình một trang nạp tiền để giao phó “năng lượng” của thuê bao dế yêu có được lo đủ hay không!

Giữa rừng website cung cấp mua và bán những mã thẻ có một website nổi trội hơn cả chính là Muathe24.vn. Để truy cập được vào website rất đơn giản bạn có thể copy dán lên trình duyệt là có thể sử dụng dịch vụ của trang thoải mái nhất. Một điều đặc biệt là tại đây bạn có thể nạp tiền điện thoại online Techcombank rất nhanh chóng theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Đăng ký và tạo một tài khoản.

Với email sẵn có của mình bạn hãy tạo ngay một tài khoản sử dụng thuận tiện nhất. Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hết sức an toàn với kết nối thông minh an toàn qua giao thức Https.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền cho điện thoại online

Với bước này bạn có thể chọn cho mình nạp tiền nhanh, nếu thuê bao của bạn là Viettel thì bạn cũng có thể chọn cho mình cách nạp chậm. Với cả hai cách nạp tiền điện thoại online Techcombank này đều sẽ thực hiện bằng cách điền đầy đủ những thông tin liên quan đến thuê bao là số điện thoại, email và mệnh giá ở phần thanh toán thì bạn chọn phương thức thanh toán với thẻ Techcombank rất dễ tìm thấy.

huong-dan-nap-tien-dien-thaoi-online-techcombank-than-toc-1

Lưu ý với cách nạp tiền điện thoại online

Trường hợp bạn có những tài khoản ngân hàng khác thì có thể chọn tương tự như với tài khoản của Techcombank vì website hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng. Tuy nhiên bạn khi sử dụng trực tiếp với tài khoản ATM một yêu cầu đặt ra là các tài khoản để nạp tiền điện thoại online Techcombank cần phải được kích hoạt với hình thức thanh toán bằng Internet Banking. Đồng thời bạn sẽ chịu ít phí với mã thẻ mà mình mua. Cho nên để được hưởng nhiều lợi ích nhất ngoài việc đã sử dụng tài khoản trên website lúc này việc chuyển tiền vào trong tài khoản của mình sẽ rất hữu dụng để sử dụng cho những mục đích mua thẻ hay nạp tiền của bản thân. Với cách chuyển vào tài khoản thành viên của bạn này thì tài khoản ATM của bạn không cần đăng ký Internet Banking vẫn chuyển khoản dễ dàng khi thực hiện tại ngân hàng.

Như vậy với cách nạp tiền điện thoại online Techcombank trên cung cấp cho bạn thêm một cách bổ sung tài khoản cho số di động của mình nhanh chóng và thực hiện thật dễ dàng!