Làm sao mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone trong một nốt nhạc?

407 Lượt xem

Phương thức mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone nhanh chóng nhất thực hiện trong một nốt nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết mà bạn nên thử ngay trong hôm nay!

Gocoin, Vcoin được coi như là mệnh giá tiền tệ ảo mà nhà phát hành game VTC cung cấp, phát hành được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi online với những tựa game nổi tiếng do chính VTC giữ quyền điều hành. Trong đó Gocoin là một đơn vị tiền tệ chính của các sản phẩm mang tựa game như Warface, CSO…bao gồm những sản phẩm thuộc về goPlay (trực thuộc VTC).

Bởi vậy nhu cầu mua thẻ Gocoin trở thành nhu cầu lớn của các game thủ để trang bị tốt nhất cho những nhân vật tăng thêm sức cạnh tranh trong game. Một trong những cách nạp Gocoin nhanh nhất chính là từ SMS, các gamer chắc chắn sẽ rất muốn biết chi phí thực hiện cũng như cách thức sử dụng như thế nào cho nên bạn hãy theo dõi nội dung cụ thể trong bài viết sau để hiểu rõ nhất nhé.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank nhanh chóng dễ dàng nhất:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

mua thẻ gocoin bằng sms mobifone

Mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone trong một nốt nhạc

Để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật hay đơn giản hơn là làm cho những nhân vật của mình lung linh hơn thì việc bổ sung bằng cách nạp tiền ảo Gocoin trong những tựa game của GoPlay thực sự là một việc cần thiết và được thực hiện hết sức tiện ích ngay trên sim Mobifone.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8404.html

Tuy nhiên cách nạp với hình thức SMS này cũng có những điểm chính mà chúng ta cần lưu tâm để có thể thực hiện thuận lợi nhất mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Bạn hãy theo dõi kỹ và thực hiện đúng với những điều kiện để không bỏ qua cách nạp tiền tiện lợi này.

mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone

Mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone qua đầu số 9150

Các thuê bao sử dụng mạng Mobifone và hoạt động 2 chiều (chiều đi và chiều gọi đều được đảm bảo). Đồng thời thời gian kích hoạt tối thiểu trong 90 ngày. Bạn có thể nạp tối đa mệnh giá 100.000đ cho mỗi lần thực hiện.

Dịch vụ nạp tiền vietnamobile trực tuyến sẽ giúp khách hàng nạp tiền điện thoại dễ dàng:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

Khi đảm bảo những điều kiện chính trên bạn có thể soạn tin nhắn ngay với cú pháp gửi về tổng đài 9150, với cú pháp cụ thể là:

goCoin [Mệnh-giá-thẻ] gửi về 9150

Trong đó:

9150: tổng đài mà thuê bao thực hiện gửi cú pháp mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone.

Mệnh-giá-thẻ: số Gocoin mà bạn sẽ nhận được khi nạp tương ứng cụ thể như sau:

+ Mệnh giá thẻ goCoin 10.000đ: tương ứng 10 Coin. Bạn sẽ nhận được 11 Coin.

+ Mệnh giá thẻ goCoin 20.000đ: tương ứng 20 Coin. Bạn sẽ nhận được 22 Coin.

+ Mệnh giá thẻ goCoin 50.000đ: tương ứng 50 Coin. Bạn sẽ nhận được 55 Coin.

+ Mệnh giá thẻ goCoin 100.000đ: tương ứng 100 Coin. Bạn sẽ nhận được 110 Coin.

Hơn nữa khi thực hiện mua theo hình thức này thì phí dịch vụ 15% mệnh giá thẻ Gocoin mà bạn muốn mua. Vì chơi những tựa game này bạn cũng sử dụng thẻ Vcoin để sử dụng nạp game với giá rẻ hơn. Không thể phủ định hình thức mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone có thể sử dụng những lúc cần thiết và nếu bạn có thẻ ATM thì hãy tham khảo thêm cách mua trực tuyến tại Muathe24h.vn nhé.