Mách bạn cách nạp tiền điện thoại online mobifone

314 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại online mobifone là hình thức nạp tiền trực tuyến cho thuê bao mobifone đang hoạt động. Nếu bạn đã quen thuộc với cách nạp tiền truyền thống với nhiều rủi ro và thủ tục phức tạp, bạn có thể nạp tiền điện thoại online chỉ sau 3 phút nhanh gọn. Cùng tham khảo thông tin nhé.

nap-tien-dien-thoai-online-mobifone.png

Nạp tiền trực tuyến hiện đang là những tin tức được rất nhiều khách hàng tìm hiểu . Đảm bảo các yếu tố:nhanh chóng, thuận tiện, ưu đãi loại hình này nhanh chóng trở thành hình thức giao dịch phổ biến.

Điểm khác biệt giữa cách nạp tiền điện thoại online mobifone với nạp tiền truyền thống?

Nạp tiền truyền thống là hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền bằng cách này khách hàng cần đến các cửa hàng thẻ nạp mua thẻ cào giấy với mức phí đúng bằng 100% giá trị thẻ cào. Cách nạp thẻ này tuy có thể phổ biến với nhiều người nhưng lại nhiều rủi ro. Do làm từ chất liệu giấy nên thẻ cào dễ bị rách, bị nát bị ướt mất số serial dẫn đến nhiều khó khăn khi giao dịch.

Là hình thức giao dịch thông minh, giao dịch thẻ cào online nói chung đang đem lại những giá trị thiết thực. Không cần phải đi đâu xa cũng không cần lo lắng vì thẻ cào bị rách, chỉ vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể nạp tiền thành công. Đối với những khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại online mobifone, bạn cần lựa chọn địa chỉ giao dịch uy tín và cung cấp chính xác các thông tin cần thiết. Lưu ý với hình thức online, mọi cước phí thanh toán cũng sẽ được thanh toán qua online.

nap-tien-dien-thoai-online-mobifone-moi.jpg

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại online mobifone

Nạp tiền điện thoại tại muathe123.vn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chiết khấu cao.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Khách hàng cần tiến hành bước đăng nhập sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập thì hãy click vào góc phải màn hình giao diện có mục đăng kí, click chuột vào mục đó và điền các thông tin để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ cào qua bankplus dễ dàng và nhanh chóng 

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Khách hàng click vào mục nạp tiền điện thoại và điền các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Lưu ý cần đảm bảo số dư giao dịch nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ.

Bước 3: Hoàn tất quá trình

Sau khi điền đầy đủ thông tin vui lòng click vào mục “nạp tiền ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin sau ít phút.

Trên đây là những thông tin  liên quan đến dịch vụ nạp tiền điện thoại online mobifone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.