Mua thẻ điện thoại Vinaphone dễ như ăn kẹo!

382 Lượt xem

Để có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone dễ như ăn kẹo thực hiện chỉ sau vài thao tác chỉ có thể có trên Muathe24h.vn.

Ngày hôm nay khuyenmai365ngay.com sẽ giới thiệu đến bạn cũng như với đông đảo những thuê bao Vinaphone một cách nhanh chóng để mua được những mã thẻ ưng ý mà không hề phải ra ngoài quán để mua thẻ nạp tiền điện thoại. Hãy theo dõi bài viết thực hiện ngay hôm nay để không bỏ lỡ mỗi dịp khuyến mãi của Vina thuê bao nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Vinaphone

Khi không thể mua mã thẻ điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng của Vina hoặc tại những đại lý bán thẻ bởi những nguyên nhân khách quan như hết thẻ cào mà mình cần mua hoặc cửa hàng không trong thời gian giao dịch thì lúc này bạn sẽ xử lý như thế nào? Bạn có thể chọn không nạp ngay lúc đó và chờ khi cửa hàng mở lại như vậy thật mất thời gian.

Có một giải pháp tuyệt vời cho việc mua thẻ điện thoại Vinaphone bạn có thể thực hiện mua đơn giản, nhanh chóng và không phụ thuộc thời gian giao dịch của các của hàng. Cho nên bạn có thể mua lấy những mã thẻ ngay tại Muathe24h.vn chỉ cần sử dụng với thẻ Visa trả trước hoặc thẻ ATM hữu ích cho thanh toán nội địa cũng như qua những cổng thanh toán sử dụng hình thức này rất phổ biến.

>>>Với cổng thương mại điện tử Doithe66.com các bạn còn sử dụng nhiều điều hơn nữa và nạp mã thẻ cào rất đơn giản thoải mái nhất khi mua thẻ cào điện thoại online trong quá trình dùng cách thức mua bán trên mạng như https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

mua-the-dien-thoai-vinaphone-de-nhu-an-keo

Mua thẻ điện thoại Vinaphone dễ như ăn kẹo!

Cách mua thẻ điện thoại Vinaphone dễ như ăn kẹo tại Muathe24h.vn

Khi đã có sẵn một tài khoản ATM liên kết với Internet Banking thì giờ đây bạn sẽ có thể chuẩn bị cho mình sẵn một tài khoản trên Muathe24h.vn. Tài khoản này khác với tài khoản ngân hàng bạn nhé. Nó chỉ đơn giản là tài khoản đăng ký và được sử dụng 100% miễn phí và không mất bất kỳ một khoản phí nào để duy trì tài khoản sử dụng thoải mái cả đời. Bạn hãy nhớ là xác nhận đăng ký tài khoản nhé thì mới kích hoạt thành công để thuận tiện sử dụng.

Ngay lúc này đây bạn có thể đăng nhập để sử dụng dịch vụ để mua thẻ điện thoại Vinaphone một cách rất dễ dàng khi điền đủ thông tin như sau:

- Số lượng thẻ cần mua.

- Email nhận mã thẻ và chọn phương thức thanh toán.

- Bấm “Mua thẻ ngay”.

Khi thông báo thực hiện thành công thì bạn chỉ cần vào trong email để check mã thẻ được gửi về.

mua-the-dien-thoai-vinaphone-de-nhu-an-keo-1

Lợi ích khi mua mã thẻ điện thoại trên Muathe24h.vn

Khi mua mã thẻ điện thoại trên website Muathe24h.vn bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Trong đó những lợi ích nổi trội mà bạn có thể thấy ngay là:

- Mua được nhiều mã thẻ cào, không chỉ hỗ trợ mua thẻ điện thoại Vinaphone, bạn còn có thể mua được với nhiều nhà mạng khác như Viettel, Mobifone siêu tiện lợi, nhanh chóng và mua được 24/7 cũng như nhận được sự hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng kịp thời. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu cần mua nhiều mã thẻ hãy liên hệ trực tiếp theo số hotline cũng như chat online để hỗ trợ thoải mái nhất.

- Chiết khấu mua mã thẻ lên đến 6,1% mức chiết khấu siêu hấp dẫn. Để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản thành viên đúng cú pháp.

- Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại hay mua những mã thẻ game…

Như vậy, khi mua thẻ điện thoại Vinaphone thực hiện dễ dàng như ăn kẹo tại hệ thống website mua bán thẻ Muathe24h.vn.