Mua thẻ game Garena chưa bao giờ dễ hơn thế

370 Lượt xem

Khi mua thẻ game Garena các thuê bao có thể được hưởng những chiết khấu siêu tốt trên thị trường đồng thời thực hiện chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Hiện nhà mạng hỗ trợ cũng hỗ trợ các game thủ có thể mua ngay với hình thức nhắn tin qua SMS. Tuy nhiên hình thức này tồn tại nhiều khuyết điểm là mức phí nhắn tin cao vì vậy để mua được một mã thẻ game các gamer sẽ mất nhiều tiền hơn bỏ ra cho một mã thẻ mà số lượng mua thường bị hạn chế. Cho nên để có thể mua được những mã thẻ cào Garena thì bạn có thể thực hiện trên các website có hỗ trợ thanh toán trực tuyến hưởng chiết khấu ưu đãi nhất như với Muathe24h.vn.

mua-the-garena-chua-bao-gio-de-hon-the

Mua thẻ game Garena chưa bao giờ dễ hơn thế

Mua thẻ game Garena chưa bao giờ dễ hơn thế trên Muathe24h.vn

Được ra đời là một website kỳ cựu trong việc cung cấp các mã thẻ cào vô cùng phong phú và đa dạng trên thị trường. Các game thủ hay những khách hàng mua thẻ cào điện thoại hay là những đại lý cần mua buôn chắc chắn không khỏi bất ngờ với mức chiết khấu mà website triển khai đến đông đảo người dùng mà các thao tác mua được thực hiện siêu nhanh chóng, dễ dàng.

Cho nên để có thể mua được những mã thẻ với mức chiết khấu tốt nhất thì các thuê bao chỉ cần làm theo những hướng dẫn chi tiết nhất để không bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàn, khách hàng xem tiếp tại đây:https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8451.html

Hướng dẫn mua thẻ game Garena trên website Muathe24h.vn

Việc thực hiện mua thẻ cào game Garena sẽ dễ dàng hơn khi bạn thực hiện thoa tác tự tạo cho mình một tài khoản thành viên để sử dụng. Ngay tại góc phải màn hình trên cùng bạn sẽ dễ thấy nếu muốn đăng nhập hoặc đăng ký.

Khi đã hoàn tất đăng ký và xác nhận với email của mình lúc này đây bạn sẽ thực hiện bước quan trọng là mua ngay cho mình mã thẻ để sử dụng với những thông số cụ thể như sau:

- Đầu tiên bạn sẽ chọn biểu tượng thẻ Garena để Mua thẻ game Garena, sẽ hiện lên mức chiết khấu 4%. Mức chiết khấu này là mức chiết khấu mà bạn sẽ sử dụng thanh toán với ATM của mình.

- Mệnh giá.

- Điền số lượng thẻ cần mua và email (đây chính là email mà bạn đã sử dụng tạo tài khoản trước đó).

- Tại phần phương thức thanh toán: trường hợp bạn sử dụng thanh toán bằng thẻ ngân hàng có thể sử dụng luôn và không quên bấm nua ngay mã thẻ với màu đỏ rất dễ thấy.

Cuối cùng việc mà bạn không thể bỏ qua chính là đăng nhập ngay vào tài khoản email của mình để check lấy mã thẻ cần sử dụng.

Mách bạn địa chỉ Mua thẻ Garena tại Hà Nội tốt nhất: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-o-ha-noi-8565.html

mua-the-garena-chua-bao-gio-de-hon-the-1

Chú ý khi mua thẻ game Garena trên Muathe24h.vn

Khi mua thẻ cào game Garena thực hiện trên website Muathe24h.vn các game thủ không những được hưởng mức chiết khấu khá ưu đãi từ 4% cho đến 6,5%.

Khi thanh toán ngay với thẻ AMT của mình thì bạn sẽ chịu mức phí là 4% cộng thêm ít phụ phí ngân hàng không đáng kể. Được áp dụng đối với tất cả các mệnh giá thẻ từ 20k cho đến 500k.

Để được mua với thao tác thanh toán hưởng mức chiết khấu tốt nhất là 6,5% bạn có thể an tâm gia tăng cho tài khoản thành viên của mình bằng cách thực hiện chuyển tiền vào tài khoản đó với cú pháp đúng và thông báo để được cộng tiền nhanh chóng.

Trên là hướng dẫn và cách để tất cả những gamer cũng như những ai muốn mua thẻ game Garena với giá ưu đãi cực hấp dẫn. Chúc bạn có thêm một cách sở hữu những mã thẻ mới một cách hữu hiệu nhất.