Mua thẻ game Zing hưởng chiết khấu từ 4% cho đến 6,1%

453 Lượt xem

Cách mua thẻ game Zing hưởng mức chiết khấu tốt nhất từ 4% cho đến 6,1% chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho những game thủ.

Sử dụng các thiết bị công nghệ cao chơi game vốn không còn xa lạ gì để sử dụng cho mục đích giải trí sau ngày dài làm việc, học tập căng thẳng. Và rất nhiều game thủ lựa chọn những tựa game của Zing để thư giãn mỗi ngày. Để được trải nghiệm game tốt nhất bạn có thể sử dụng đến những mã thẻ này nạp game nhanh chóng mua sắm cho mình những vật phẩm cần thiết.

Thẻ game Zing

Cách mua thẻ game Zing hưởng chiết khấu từ 4% cho đến 6,1%

Hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền điện thoại qua BIDV tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html

Khi mua những mã thẻ Zing, bạn có nhiều cách để mua trong đó có cách hỗ trợ bằng SMS hay cách mua trực tuyến trên trang Zing VN. Với mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Ngoài ra khuyenmai365ngay.com giới thiệu cho bạn một địa chỉ hết sức tin cậy để là nơi mua những thẻ cào Zing nhanh nhất có thể trên trang Muathe24h.vn. Bạn đừng bỏ lỡ một địa chỉ tuyệt hảo và có thể áp dụng ngay trong hôm nay để ring về những thẻ Zing ưng ý nhất.

Cách mua thẻ game Zing trên Muathe24h.vn

Việc thực hiện mua thẻ cào Zing sẽ được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn có cho mình một tài khoản để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản để trở thành viên bạn hãy đăng ký ngay vì việc tạo tài khoản cũng rất dễ dàng. Ngay khi đã có tài khoản lúc này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn tiếp theo để mua được thẻ Zing cần thiết.

Đăng nhập và làm điền chính xác các thông tin cần thiết để mua lấy những mã thẻ Zing:

- Chọn biểu tượng Zing.

- Mệnh giá thẻ Zing.

- Số lượng.

- Địa chỉ email nhận mã thẻ.

- Chọn hình thức thanh toán và bấm “Mua thẻ ngay” để sở hữu thẻ game Zing.

Tại phần thanh toán bạn lưu ý là lựa chọn theo hai cách:

+ Thanh toán qua tài khoản là thành viên Muathe24h.vn. Với cách thanh toán theo hình thức này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là 6,1%.

Mua thẻ Vinaphone online tại https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-vinaphone-online-8438.html

+ Thanh toán bằng ATM: với điều kiện cơ bản là thẻ của bạn phải liên kết với Internet Banking hay hỗ trợ thanh toán điện tử. Với hình thức này bạn được hưởng mức chiết khấu là 4%.

Thẻ cào game zing

Lợi ích mua thẻ game Zing tại Muathe24h.vn

Khi mua những thẻ game đặc biệt là Zing các gamer sẽ nhận về những lợi ích to lớn như sau:

  • Mua thẻ nhanh chóng hưởng mức chiết khấu ưu đãi từ 4% cho đến 6,1%.
  • Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật ở mức an toàn nhất.
  • Thực hiện mua thẻ chưa bao giờ nhanh hơn thế.
  • Hỗ trợ mua thẻ Zing 24/7.
  • Ngoài ra bạn còn có thể mua được những mã thẻ khác mà website hỗ trợ hay dùng nạp tiền cho điện thoại rất tiện dụng và nhanh chóng.

Mua mã thẻ bằng SMS Vietnamobile nhận ưu đãi siêu khủng tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Qua những lợi ích về việc sở hữu thẻ game Zing bạn vừa tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền của và cực tiện ích khi nạp game chơi trên các thiết bị của mình.