Mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại sử dụng như thế nào?

326 Lượt xem

Hiện nay cách mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại là một trong những cách thuận tiện nhất để các gamer thủ nạp tiền vào game cực dễ dàng.

Bạn có hay chơi game của nhà phát hành FPT Gate? Bạn cần nạp tiền vào tài khoản trong game để tăng tính cạnh tranh cũng như trải nghiệm trọn vẹn game nhất. Chính vì vậy để cung cấp cho bạn một cách nạp tiền nhanh chóng sử dụng với tài khoản ngân hàng bạn có thể sử dụng mỗi khi cần có ngay tiền sắm các vật phẩm trong game. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện ra sao thì hãy theo dõi ngay bài viết để bỏ túi cho mình một cách cũng hữu hiệu không hề thua kém các hình thức khác nhé.

Ngoài ra khách hàng còn có thể nạp tiền vinaphone bằng thẻ atm vietcombank. Tham khảo chi tiết tại đây:  http://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Mua thẻ gate bằng tài khoản điện thoại

Cách thức mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại

Bên cạnh cách mua được những mã thẻ Gate trực tuyến sử dụng đến tài khoản ngân hàng thì đối với những game thủ không có tài khoản có thể sử dụng ngay với tài khoản điện thoại của mình để thoải mái nạp tiền vào game. Tuy nhiên có những thuê bao hay nhà mạng sẽ không được hỗ trợ hình thức mua này nên để nắm kỹ cách làm cũng như thuê bao mình có sử dụng được hay không thì bạn có thể thực hiện với hướng dẫn chi tiết nhất trong bài viết.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone qua vietcombank đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Điều kiện để mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại

Với mỗi tin nhắn gửi đi bạn sẽ mua được mã thẻ cần thiết, tuy nhiên không phảo bất cứ thuê bao nào cũng sẽ được mua mà cần thoải mãn những điều kiện cơ bản sau:

- Cách mua thẻ bằng tài khoản điện thoại cho thẻ FPT Gate chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động là thuê bao của nhà mạng Viettel. Còn đối với các thuê bao trong đối tượng khác sẽ không thể mua thẻ Gate được qua phương thức này.

- Khi đáp ứng điều kiện trên bạn kiểm tra số dư của thuê bao trả trước xem có đủ điều kiện để đăng ký mua qua SMS hay không. Số dư của bạn cần phải đảm bảo có giá trị tối thiểu tương ứng với 1,15 lần so với giá trị thẻ Gate cần mua thì mới thực hiện thành công. Vì vậy bạn có thể nạp đầy tiền vào tài khoản để dễ dàng mua được những mã thẻ tương ứng nhé.

Dịch vụ nạp tiền mobifone chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Mua mã thẻ gate bằng tài khoản điện thoại

Cách thức mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại Viettel

Khi đáp ứng thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn có thể mua ngay với tài khoản điện thoại Viettel trả trước của mình và thực hiện theo cú pháp nhắn tin rất đơn giản như sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ Gate] gửi 9150

Tin nhắn gửi về tổng đài Gate thực hiện thành công và được phản hồi bằng mã thẻ, số serial liên quan đến mã thẻ bạn mua một cách tương ứng. Tuy nhiên bạn chỉ được mua những mã thẻ có các mệnh giá từ 10k cho đến tối đa là 100k và phí dịch vụ cho mỗi thẻ nạp tương ứng 15% giá trị mệnh giá thẻ Gate.

Như vậy với cách mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại được trình bày cụ thể nhất bạn có thể bỏ túi cú pháp đăng ký khi muốn có ngay mã thẻ mà mình muốn.