Nạp tiền điện thoại trực tuyến có điểm gì khác biệt?

1101 Lượt xem

Thay vì chạy vội vàng đến cửa hàng thẻ nạp chỉ để mua thẻ nạp mà đôi khi cửa hàng đóng cửa hoặc hết thẻ bạn cần thì giờ đây bạn chỉ cần một chiếc smartphone với vài thao tác lướt cực nhẹ là đã nạp tiền cho dế yêu xong xuôi. Thật thú vị phải không nào? Đã đến lúc bạn nên lựa chọn một hình thức nạp tiền mới hơn hấp dẫn và tiện ích hơn để sử dụng nhằm giúp cuộc sống được tiện nghi và hiện đại hơn.

nap-tien-dien-thoai-truc-tuyen.jpg

Những thông tin hé mở trên đang đề cập về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn đã nghe chưa? Đã bao giờ bạn tự hỏi những người có nhu cầu gọi thoại nhiều hoặc những công ty doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ gọi thoại tần suất cao họ làm thế nào để đảm bảo quá trình liên lạc không bị ngắt quãng. Không thể cứ hễ một lúc lại nạp tiền - điều đó thật bất tiện. Câu trả lời không nằm đâu xa đó chính là vì họ sử dụng dịch vụ nạp tiền online. Đây là dịch vụ siêu hot đảm bảo quá trình gọi thoại diễn ra liên tục với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các cách nạp tiền điện thoại phổ biến

Có hai cách nạp tiền phổ biến với người dùng hiện nay đó là nạp tiền qua thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi loại hình thẻ cào sẽ có ưu nhược điểm riêng tuy nhiên thẻ cào online lại mang lại lợi ích thiết thực hơn cả.

Nếu bạn sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền vào điện thoại bạn có thể đến các cửa hàng thẻ nạp để mua thẻ cào giấy sau đó tiến hành nạp thẻ theo hướng dẫn của nhà mạng. Cách làm này tuy vẫn được nhiều người chọn lựa nhưng tồn tại nhiều yếu điểm. Do làm từ chất liệu giấy nên thẻ cào dễ bị rách bị nát khi gặp điều kiện môi trường không tốt ẩm ướt. Nếu không cẩn thận thì bạn sẽ bị mất trắng giá trị thẻ cào.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến  thì tiện ích hơn bạn chỉ cần ngồi nhà truy cập lên website giao dịch hỗ trợ nạp tiền điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn là xong. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hình thức nạp tiền nào thì hãy tìm hiểu ngay về website muathe24h.vn - trang web giao dịch hàng đầu về thẻ cào.

nap-tien-dien-thoai-truc-tuyen-de-dang.jpg

Điểm khác biệt giữa hình thức nạp tiền điện thoại online với hình thức nạp tiền truyền thống

Nạp tiền online là hình thức nạp tiền qua thẻ cào online khác với nạp tiền truyền thống là qua thẻ cào giấy.

Thẻ cào online sẽ khắc phục tối đa những ưu điểm trong quá trình sử dụng, không có tình trạng bị mất bị nát bị những rủi ro như thẻ cào giấy gây ra.

Được hưởng mức chiết khấu cao: Nếu bạn sử dụng thẻ cào giấy thì bạn sẽ không được hưởng một ưu đãi nào đơn giản vì bạn sử dụng hình thức nạp tiền truyền thống bạn sẽ phải trả 100% chi phí bằng với giá trị thẻ cào. Nhưng với thẻ cào trực tuyến bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi. Mức chiết khấu càng cao thì càng có lợi về phía người dùng.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng gọn nhẹ: Ưu điểm nổi bật của hình thức nạp tiền online là bạn có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Không mất quá nhiều thời gian chỉ 3 phút để giao dịch mà thôi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến. Hãy tham khảo thêm thông tin về dịch vụ và sử dụng ngay để tự trải nghiệm những điều thú vị hấp dẫn nhé. Chúc khách hàng giao dịch thành công.