Tất tần tật những cách nạp tiền Viettel 3G nhanh chóng nhất

280 Lượt xem

Hình thức nạp tiền Viettel 3G có lẽ sẽ là khá bỡ ngỡ với những ai chưa từng sử dụng sim 3G Dcom của Viettel trên những thiết bị Ipad hay máy tính bảng. Bởi vậy bài viết sau hy vọng sẽ cung cấp được cách thực hiện nhanh chóng nhất giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bởi đối với máy tính bảng hay Ipad không được hỗ trợ chức năng nghe gọi như trên di động thông thường (trừ những dòng máy tính bảng ít hỗ trợ chức năng nghe gọi) thì đây thực sự là một thắc mắc mà các thuê bao trong quá trình sử dụng sim 3G sẽ gặp những vướng mắc tương tự vì vậy để nạp tiền được vào tài khoản cho thuê bao 3G Viettel sẽ được giới thiệu ngay sau đây giúp bạn giải quyết những khó khăn này để sử dụng tốt nhất.

nạp tiền Viettel 3G

Tất tần tật những cách nạp tiền Viettel 3G nhanh chóng nhất

Với ba cách nạp tiền cho thuê bao 3G thực hiện đơn giản từ cách nạp tiền online cho tới hình thức trực tuyến bạn đều có thể sử dụng thường xuyên để từ đó được duy trì kết nối mạng thường xuyên trên thiết bị 3G. Tuy nhiên để thực hiện bạn chỉ cần lưu ý với những thủ thuật nhỏ và trải qua vài bước là bạn đã có thể sử dụng đến vì vậy bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ sử dụng.

Với mỗi hình thức để nạp tiền Viettel 3G sẽ có những ưu nhược điểm nhất định và phù thuộc vào từng hoàn cảnh mà các thuê bao có thể áp dụng một cách linh hoạt để được sử dụng đúng lúc, đúng cách mà không bị phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan để từ đó không bỏ lỡ những tiện ích tuyệt vời từ những thiết bị của mình dù không có wifi vẫn luôn sử lý tốt những công việc và luôn duy trì kết nối với mọi người dù cho có ở bất cứ nơi đâu.

nạp tiền sim Viettel 3G

Các cách nạp tiền Viettel 3G nhanh nhất

Cách 1: Đầu tiên chúng ta có thể điểm qua cách sử dụng những mã thẻ cào giấy hết sức quen thuộc cho thuê bao trả trước. Bạn có thể sử dụng bằng thiết bị hỗ trợ khác.

Với cách này bạn sẽ sử dụng điện thoại di động của mình để nạp tiền. Bạn hãy cẩn thận tháo những sim 3G rồi nắp ngay vào điện thoại và thực hiện với thao tác USSD quen thuộc:

*100*mã-thẻ-cào#

 

Cách 2: nạp tiền Viettel 3G tại mục Setting

Với cách nạp này sẽ hơi phức tạp hơn cách trên một chút tuy nhiên bạn sẽ không mất công tháo sim ra để cho vào di động:

Bạn vào setting và thực hiện theo những bước sau đây:

- Bước 1: Tại mục Settings(cài đặt), tiếp đến Cellular Data (Dữ liệu di động). Bạn vào Sim Applications(Ứng dụng SIM). Tại mục này bạn sẽ chọn tiện ích.

- Bước 2: Trong tiện ích, bạn sẽ chọn mục Nạp tiền vào TK.

- Bước 3: Nhập nhập mã số thẻ tiếp tục bấm SEND.

Cách 3: sử dụng hệ thống nạp tiền online tại Muathe24h.vn

Với cách này bạn sẽ vào website để thực hiện nạp ngay cho số thuê bao 3G trả trước rất nhanh chóng với tài khoản ngân hàng của bạn được liên kết thanh toán online.

Như vậy với những cách nạp tiền Viettel 3G trên bạn có thể sử dụng theo 1 cách tùy thuộc vào từng điều kiện nhất định để sử dụng thuận tiện nhất.