Tham khảo 3 cách kiểm tra dịch vụ GTGT Viettel cho thuê bao

1071 Lượt xem

Khi sử dụng thuê bao di động, bạn nên biết 3 cách kiểm tra dịch vụ GTGT Viettel cho thuê bao của mình để quản lý tài khoản cũng như nhu cầu sử dụng của mình, tránh bị trừ tiền vào những dịch vụ không dùng tới.

Hiện nay, người dùng có thể đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ GTGT như cài nhạc chuông, nhạc chờ, đăng ký cuộc gọi nhỡ, dịch vụ chặn cuộc gọi… Tuy nhiên nếu đăng ký quá nhiều mà bạn quên không hủy những gói không sử dụng tới nữa, thuê bao của bạn sẽ bị trừ cước theo chu kỳ, khiến tài khoản hao hụt đáng kể, liên tục phải mua mã thẻ viettel nạp tiền vào tài khoản.

dịch vụ GTGT Viettel

1. Cách kiểm tra dịch vụ VAS Viettel bằng SMS

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau theo cú pháp: TC gửi 1228

Ngay sau đó, tổng đài Viettel 1228 sẽ gửi tin nhắn có nội dùng gồm các dịch vụ VAS đang kích hoạt sử dụng trên thuê bao của bạn cùng chi tiết cách hủy. Lúc này, bạn hãy để lại những dịch vụ mình muốn sử dụng và thao tác hủy dịch vụ không dùng tới.

2. Cách kiểm tra dịch vụ GTGT Viettel trên vietteltelecom.vn

Qua website cũng là cách kiểm tra dịch vụ GTGT nhanh chóng, xử lý đơn giản cho thuê bao của bạn chỉ với vài cú click chuột, chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập website vietteltelecom.vn, đăng ký tài khoản và đăng nhập.

Bước 2: Bạn tìm và chọn mục Tiện ích (ở gần góc phải) trên thanh menu chính, chọn mục Di động trả trước hoặc Di động trả sau theo hình thức thanh toán của thuê bao Viettel cần tra cứu.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT trên thanh menu. Sau đó, nhập mã bảo mật và bấm Xác nhận. Lúc này, kết quả sẽ hiện ra danh sách các dịch vụ VAS Viettel đang dùng kèm theo tính năng, giá cước nếu có.

3. Cách kiểm tra dịch vụ GTGT bằng cách gọi tới tổng đài Viettel 19008198

Từ điện thoại, bạn bấm số và gọi tổng đài 19008198 (200đ/phút) yêu cầu tổng đài viên kiểm tra dịch vụ VAS cho thuê bao trên hệ thống cùng với cách hủy dịch vụ không muốn sử dụng tiếp.

dịch vụ GTGT của Viettel

Lợi ích của việc kiểm tra dịch vụ VAS Viettel

Cách kiểm tra dịch vụ GTGT Viettel dễ sử dụng, cho phép người dùng nắm được đầy đủ, chính xác các dịch vụ mất phí đang sử dụng trên thuê bao để có thể thao tác kịp thời, tránh bị trừ tiền oan. Sau đây là những lợi ích của tiện ích này mang tới cho người dùng:

  • Quản lý được danh sách các dịch vụ GTGT Viettel đang dùng trên thuê bao nhanh chóng hơn, đầy đủ hơn. Bạn có thể kiểm tra tổng thể tất cả danh sách một cách chính xác.
  • Kiểm tra dịch vụ VAS Viettel qua tin nhắn và website hoàn toàn miễn phí.
  • Thuê bao có thể hủy dịch vụ không sử dụng một cách dễ dàng để tiết kiệm cước phí.

Qua thông tin cách kiểm tra dịch vụ VAS Viettel cho thuê bao, bạn có thể thao tác thực hiện ngay để sử dụng thuê bao di động tốt hơn.