Thông tin chi tiết về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

774 Lượt xem

Thật bất tiện khi bạn vô tình làm lỡ những cuộc gọi quan trọng? Phải làm sao để chủ động kiểm soát được các cuộc gọi đến thuê bao đang dùng? Khi gặp những tình huống đó dịch vụ MCA Mobifone là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn.

dich-vu-mca-mobifone.jpg

Đến với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone bạn sẽ dễ dàng quản lý việc liên lạc kể cả ngay khi điện thoại tắt mát hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng. Đăng ký thành công dịch vụ, hệ thống sẽ thông báo ngay danh sách các cuộc gọi bị  lỡ. Thật tiện ích phải không nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết về dịch vụ MCA Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo mẫu:

MO MCAP gửi 9084

Ngay sau khi tin nhắn gửi đến hệ thống đầu số 9084, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận về thuê bao của khách hàng.

Đăng ký thành công khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Dịch vụ này sẽ thông báo tất cả các cuộc gọi nhỡ đến thuê bao của bạn từ khi khi đăng ký dịch vụ. Bất kì là điện thoại tắt nguồn bạn vẫn có thể nhận được hết thông báo liên lạc.

dich-vu-mca-mobifone-nhanh.jpg

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Mobifone. Không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau. Mọi thuê bao đều có quyền đăng ký dịch vụ.

Cước phí dịch vụ này là 9.000đ/ tháng, mức phí này sẽ được trừ vào tài khoản gốc của quý khách hàng nếu là thuê bao trả trước và cộng vào mức phí thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Khách hàng lưu ý sau khi kết thúc thời hạn đăng ký dịch vụ, dịch vụ MCA của Mobifone sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ đăng ký. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy huỷ dịch vụ khi cần.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc liên quan về dịch vụ, bạn hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của Mobifone để nhận được ưu đãi, hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các gói dịch vụ MCA Mobifone chu kỳ dài. Tuỳ vào nhu cầu đăng ký sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ cho phù hợp.

Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ thông báo gọi nhỡ Mobifone – MCA Mobifone chu kỳ dài

Các gói ưu đãi

Tên dịch vụ

Giá cước gói

Hạn sử dụng

(ngày)

Đăng ký

Cú pháp đăng ký

MCA 2 tháng

    MCA2

18.000 VNĐ 

60

Đăng ký

Soạn tin  MO 2MCAP gửi 9084

MCA 3 tháng

    MCA3

27.000 VNĐ

90

Đăng ký

Soạn tin MO 3MCAP gửi  9084

MCA 6 tháng

    MCA6

54.000 VNĐ 

180

Đăng ký

Soạn tin  MO 6MCAP gửi 9084

MCA 12 tháng

    MCA12

108.000 VNĐ 

360

Đăng ký

Soạn tin  MO 12MCAP gửi  9084

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.